OnePlus cung cấp phụ kiện và tai nghe miễn phí

OnePlus cung cấp phụ kiện và tai nghe miễn phí

OnePlus đã có chương trình khuyến mãi cho người hâm mộ để mừng mùa lễ hội Diwali Dash 2017. Người hâm mộ có thể sử dụng tai nghe Bullet V2 và Sandstone miễn phí với việc mua bất kỳ sản phẩm nào của OnePlus 5 từ ngày 9 đến ngày 19 tháng 10. Phiếu mua hàng chỉ có giá trị cho các giao dịch mua hàng thông qua oneplusstore.in.

Là một phần của chiến dịch Diwali Dash năm nay, OnePlus gần đây đã tiết lộ video Diwali của mình có tựa đề “Người hoàn hảo cho một # HappyDiwali”, đó là một sáng tạo đưa Diwali, với một chút hài hước, để thu hút hàng ngàn năm.

OnePlus cung cấp phụ kiện và tai nghe miễn phí

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2017, OnePlus 5 đã trở thành sản phẩm mua sắm tốt nhất trong phân khúc cao cấp của điện thoại thông minh, cung cấp trải nghiệm người dùng Android thuần túy chưa từng có. Để thêm vào sự hấp dẫn của thiết bị là hợp đồng phụ kiện mới nhất, làm cho nó là thời gian hoàn hảo để mua điện thoại. Khung giới hạn thời gian này có sẵn cho cả các biến thể 64GB và 128GB của OnePlus 5, bao gồm các biến thể Màu Vàng Đen, Màu xám Đỏ, và Vàng mềm, độc quyền trên cửa hàng trực tuyến chính thức.

Tai nghe OnePlus Bullet V2 nhẹ và bền, nếu không có giá Rs. 1,199 được thiết kế để bổ sung hoàn hảo cho OnePlus 5. Nó có một cuộn dây nhôm quấn bằng đồng đen cao cấp của Nhật để tạo ra một trải nghiệm nghe nhất quán. Cuộn dây này giúp đưa ra những chi tiết nhỏ nhất ẩn trong từng ghi chú. Với thiết kế giống như thợ thủ công và vật liệu cao cấp, Bullets mang trải nghiệm âm nhạc của người nghe đến một mức độ khác.

OnePlus cung cấp phụ kiện  miễn phí

Các mẫu điện thoại OnePlus kiểu dáng đẹp đã được thiết kế tùy chỉnh để ôm tất cả các đường cong, thêm bảo vệ mà không cần theo cách của người dùng. Vật liệu Đá cát độc đáo là tinh hoa của OnePlus. Được kết cấu, nhưng mịn màng. Mềm, nhưng vẫn mềm mại. Các trường hợp có sẵn bắt đầu từ Rs. 990.

OnePlus 5 là một trong những điểm nổi bật nhất của công ty và một trong những ưu điểm nổi bật của nó là hệ thống kép có độ phân giải cao giúp người sử dụng chụp ảnh rõ nét hơn bao giờ hết. Với nền tảng Qualcomm Snapdragon 835, cùng với tối đa 8GB bộ nhớ RAM, nó cũng cung cấp trải nghiệm người dùng trơn tru với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn. Nếu các hãng hàng không từ Samsung, Apple hoặc Google không phù hợp với ngân sách của bạn thì OnePlus 5 là một trong những sản phẩm tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

>> Xem thêm: Honor 7X với màn hình hiển thị 18:9 và máy ảnh kép đi chính thức

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of