OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay

OnePlus 5 se la chiec dien thoai mong nhat hien nay
OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay

Giám đốc điều hành OnePlus nói rằng: OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay

OnePlus 5 chính thức ra mắt vào mùa hè này, và chúng tôi đã biết rằng nó sẽ là một điện thoại thông minh rất mạnh mẽ nhờ bộ xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm. Chúng tôi cũng biết rằng thiết bị cầm tay sắp tới có camera phía sau được làm với sự hợp tác của DxO, có một máy quét vân tay ở mặt trước, và (rất có thể) sẽ không bỏ giỏ tai nghe chuẩn 3.5mm.

Bây giờ, nhờ có CEO OnePlus và đồng sáng lập Pete Lau, chúng tôi đã có thêm một chi tiết khác về OnePlus 5. Trong một bài viết trên Weibo (nền tảng viết blog vi mô lớn nhất của Trung Quốc), Pete Lau cho thấy rằng OnePlus 5 sẽ rất mỏng.

OnePlus 5 se la chiec dien thoai mong nhat hien nay
OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay

Theo bản dịch của bài viết nói, Pete Lau “tin rằng” OnePlus 5 “là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay” Không rõ ông nói về tất cả các điện thoại hàng đầu trên thị trường, hoặc chỉ là về các dòng điện thoại cao cấp của OnePlus. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn có thể cho rằng OnePlus 5 sẽ mỏng hơn so với OnePlus 3T 7.35mm (hình trên), do đó trở thành điện thoại thông minh cao cấp nhất của công ty cho đến nay. Chiếc OnePlus X 6.9mm không được tính, vì nó không phải là một mẫu hàng đầu.

Pete Lau cũng có vẻ như nói rằng OnePlus không phải thỏa hiệp liên quan đến trải nghiệm người dùng để xây dựng thiết bị mỏng hơn. Oh, và anh ta đang sử dụng điện thoại mới – nhưng đó không phải là một điều ngạc nhiên.

OnePlus 5 se la chiec dien thoai mong nhat

Tất nhiên, cho đến khi chúng tôi biết kích thước của điện thoại, chúng tôi không thể thực sự so sánh nó với OnePlus 3T (hoặc bất kỳ loại tàu nào khác ngoài đó). Chúng ta sẽ phải đợi và xem chính xác mức độ mỏng của OnePlus 5 khi nó được chính thức công bố.

Tin tức liên quan: Giá OnePlus 5 có thể là 550 EURO ở châu Âu và 550 USD ở Mỹ

Nguồn: Sưu tầm – OnePlus 5 sẽ là chiếc điện thoại mỏng nhất hiện nay

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of