OnePlus 2 nhận được bản cập nhật OxygenOS 3.6.0

OnePlus 2

Mới đây, chiếc điện thoại OnePlus 2 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật OxygenOS 3.6.0 với nhiều tính năng và cải tiến mới.

Trong một sự biến đổi đáng ngạc nhiên, OnePlus đã đưa ra bản cập nhật bảo trì cho OnePlus 2 vào tuần trước, đây là điều đã không xảy ra trong một khoảng thời gian. Hôm nay, công ty Trung Quốc thông báo một bản cập nhật mới đang tiến tới OnePlus 2.

Hai bản cập nhật cho OnePlus 2 chỉ trong một tuần cho thấy Android OEM đã bắt đầu lắng nghe khách hàng của mình. Mặc dù chiếc điện thoại thông minh này sẽ không nhận được bản cập nhật  Android 7.0 Nougat trong tương lai, nhưng ít nhất những ai mua OnePlus 2 có thể chắc chắn hầu hết các vấn đề phần mềm sẽ được giải quyết.

OnePlus 2

Bản cập nhật mới của OxygenOS 3.6.0 không mang lại bất kỳ tính năng mới nào cho việc trộn, nhưng cần giải quyết một số vấn đề ảnh hưởng đến OnePlus 2. Trước tiên, bản cập nhật bao gồm bản bảo mật tháng 6 của Google.

Ngoài ra, OxygenOS 3.6.0 được cho là cập nhật múi giờ tới GMT + 3 tại Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả các vấn đề liên quan đến VoLTE ở Ấn Độ cũng phải được khắc phục sau khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành này. Tương tự như vậy cho một lỗi với OnePlus 2 không thể tự động đăng ký trên mạng 4G.

Theo dự kiến, cập nhật được đẩy OTA (trên không) đến một tỷ lệ nhỏ người dùng ngày hôm nay, và nó sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong vài ngày tới. Nếu bạn đang sử dụng chiếc smartphone này thì hãy chờ xem sao nhé!

Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ một số thông tin về dòng điện thoại thông minh Bluboo S1

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of