Nokia 6 có mặt trên thị trường trong mùa lễ hội

Nokia 6 có mặt trên thị trường trong mùa lễ hội

Nếu bạn đã muốn mua Nokia 6 vì đã bỏ lỡ một ngày nào đó, thì điện thoại thông minh sẽ được bán như là một phần của Lễ hội Amazon Great Indian.

Lần này lần này khác gì? Trong khi điện thoại thông minh thường được lắp đặt và bán qua điện thoại di động, trong thời gian bán Amazon, bạn sẽ có thể mua Nokia 6 mà không cần đăng ký hoặc phải lo lắng rằng việc bán hàng sẽ được đóng trong một khoảng thời gian ngắn. Việc bán Amazon là một đợt bán mở và sẽ kéo dài đến ngày 8 tháng 10.

Nokia 6 có mặt trên thị trường trong mùa lễ hội

Bên cạnh đó, thậm chí còn cung cấp tốt hơn cho các thành viên của Amazon Prime. Họ có thể lên đến Rs. 1.000 tiền mặt trở lại nếu họ mua điện thoại thông minh bằng Amazon Pay Balance. Nokia 6 tiếp tục có sẵn ở một mức giá chiết khấu của Rs. 14,999 (giá gốc là Rs. 17,199) trên Amazon Ấn Độ và có sẵn ở các biến thể Bạc và Mờ Đen. Amazon cũng cung cấp lợi ích trao đổi lên đến Rs. 9.500.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại Android của Nokia, đây có thể là thời điểm thích hợp để chọn nó. Chỉ để giúp bạn biết thêm về thiết bị ở đây là những gì nó cung cấp.

Nokia 6 có mặt trên thị trường

Nokia 6 đi kèm với màn hình 5,5-inch độ phân giải cao 2,5 inch với bộ chống thấm Corning Gorilla Glass ở trên cùng. Điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi Snapdragon 430 SoC kết hợp với RAM 3GB. Chiếc điện thoại này cung cấp bộ nhớ 32GB lưu trữ sẵn có thể được mở rộng lên đến 128GB thông qua thẻ MicroSD.

Trên mặt trước máy ảnh, Nokia 6 có bộ cảm biến phía sau 16-megapixel, phía trước có một camera 8-megapixel. Cả hai đều có khẩu độ f / 2.0. Chiếc điện thoại này được hỗ trợ bởi một pin 3000mAh và chạy trên Android 7.0 Nougat nhưng cần được nâng cấp lên Android Oreo trong tương lai

Các tùy chọn kết nối bao gồm VoLTE, USB-OTG, Wi-Fi, và Bluetooth 4.1 và cổng Micro-USB cùng với bộ cảm biến dấu vân tay. Nokia 6 còn có loa stereo với âm thanh Dolby Atmos.

>> Xem thêm: Nokia 3310 3G có thể không được phát hành ở Ấn Độ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of