Những tính năng mới của MIUI 9 trên Xiaomi

Những tính năng mới của MIUI 9 trên Xiaomi

Xiaomi đã đưa ra phiên bản mới của giao diện là MIUI 9 mà người dùng có thể tùy chỉnh. Nó dựa trên Android Nougat 7.0 và có ba tính năng chính là tìm kiếm hình ảnh, trợ lý thông minh và trình khởi chạy ứng dụng thông minh.

Tìm kiếm hình ảnh là một cái gì đó hoàn toàn mới cho thiết bị Xiaomi, nhưng bạn có thể đã thấy nó trong ứng dụng Ảnh của Google. Bạn có thể tìm kiếm các hình ảnh theo từ khóa của hình ảnh. Các từ như “selfie”, “face” và “blue” sẽ đưa những bức ảnh có chứa những gì bạn đang tìm kiếm.

Những tính năng mới của MIUI 9 trên Xiaomi

Tính năng tiếp theo được gọi là trình khởi chạy ứng dụng thông minh. Nó khởi chạy một ứng dụng dựa trên nội dung màn hình. Nó có thể mở Maps nếu bạn đang nói đến việc đi đâu đó hoặc giúp bạn đọc thêm về một nghệ sĩ nếu bạn đang đọc một bài viết về anh ấy.

Sự cải tiến lớn thứ ba của MIUI 9 là trợ lý thông minh. Nó có thể tìm thấy bất cứ điều gì từ hình ảnh vào văn bản. Chúng tôi muốn so sánh nó với Google Assistant, nhưng điều này sẽ xảy ra khi ROM được tung ra trên toàn cầu, vì MIUI 9 hiện chỉ có ở Trung Quốc.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi 5X với hình ảnh chính thức được rò rỉ

Xiaomi cũng cho biết thời gian khởi động của ứng dụng “nhanh hơn bao giờ hết”. Sự cải tiến được thực hiện nhờ tăng tốc CPU đặc biệt và phản hồi haptic tốt hơn. Và nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng, nó sẽ nhận được ưu tiên bởi các tài nguyên hệ thống để đảm bảo hiệu suất trơn tru.

Tính năng mới của MIUI 9 trên Xiaomi

Xiaomi cũng tuyên bố rằng 2.8 tỷ người sử dụng hoạt động từ 142 quốc gia, nói 55 ngôn ngữ, hiện đang sử dụng MIUI nói chung.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of