Ngày phát hành phiên bản IOS 11 là bao nhiêu?

IOS 11

IOS 11 là bản nâng cấp phần mềm mới mà Apple sẽ công bố trong thời gian tới đây. Tuy nhiên vẫn chưa biết phiên bản này sẽ được nhà Táo tung ra vào thời gian nào. Và sau đây là các thông tin mà bạn cần biết.

Được biết Apple sẽ cải tiến rất nhiều tính năng mới dành cho phiên bản IOS mới này. Với IOS 11 người dùng sẽ thấy được sự có mặt của một số ứng dụng tự động, các cuộc gọi Face time tiện lợi hơn hay tính năng Pay Apple cực kì nhanh chóng… Người dùng hiện tại đang rất kì vọng với sự đột phá mới hơn từ bản mềm mới này.

IOS 11
IOS 11 sẽ được Apple phát hành vào ngày nào?

Ngày phát hành iOS 11

Bản cập nhật iOS 11 sẽ được Apple chính thức phát hành vào khoảng ngày 13 tháng 9 năm 2017. Nhưng tất nhiên, đây là dự kiến. Còn sự thật về ngày phát hành chính thức thì chỉ có Apple mới biết được. Nhưng cũng có thể trong tương lai gần đây Apple sẽ lên tiếng tiết lộ về ngày ra mắt của bản cập nhật IOS 11.

Ngày phát hành iOS 11 Beta

Apple đẩy mạnh phiên bản beta đầu tiên trên hệ điều hành di động mới ngay sau khi có những phát biểu quan trọng tại lễ khai mạc WWDC 2017 . Vì vậy, hãy nhớ rằng, iOS 11 beta sẽ xuất hiện vào ngày 5 tháng 6.

 Xem thêmĐiểm danh một số chiếc “smartphone tương lai” trong năm 2017

IOS 11
IOS 11 tương thích với các thiết bị nào?

Các thiết bị tương thích iOS 11

Mặc dù Apple cung cấp hỗ trợ cho hầu hết thiết bị trong thời gian dài. Tuy nhiên Apple có thể sẽ bỏ hỗ trợ cho iPhone 5 trong năm nay cũng như các thiết bị 32 bit. Pad mini 2 cũng có thể rơi vào số phận tương tự. Nhưng tất nhiên, điều đó vẫn chỉ là một tin đồn mà bạn có thể nghi ngờ. Câu trả lời sẽ sớm được hé mở trong năm nay.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of