Nên làm gì trong thời buổi SEO hiện nay?

Nên làm gì trong thời buổi SEO hiện nay?
Nên làm gì trong thời buổi SEO hiện nay?

Webchiase.info là một website thuộc Hệ Thống SEO Content VIP L2T – Một trong những hệ thống SEO chất lượng được kiểm duyệt chặt chẽ nhất hiện nay.

Hiện nay để xây dựng lên một hệ thống SEO chất lượng để dùng cho mọi dự án có lẽ là bài toán khó và cần khá nhiều thời gian cũng như nhân lực. Mặc khác nhiều doanh nghiệp, team SEO đã quen dần với việc mua Hệ Thống VIP để thỏa mãn việc COPY DÁN nhanh chóng nhằm thu về được lượng Backlink nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất.

Nên làm gì trong thời buổi SEO hiện nay?
Nên làm gì trong thời buổi SEO hiện nay?

Tác hại của việc sao chép, dán, đi link vô thức là sự trùng lặp content cấp độ cao ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả tìm kiếm của người dùng nhằm trục lợi nâng thứ hạng của website SEO lên một cách không tự nhiên. Và theo lẽ dĩ nhiên những bài viết này cứ ngày một copy ra nhiều bản và tràn ngập các hệ thống VIP, cho đến một ngày. ĐÙNG!!! Google áp dụng các thuật toán và hình phạt của mình lên website thuộc Hệ Thống VIP và cả website mà các bạn SEO. Website hệ thống thì bị sandbox. Website SEO thì bị mất Backlink và thứ hạng.

Vậy điều mà chúng ta nên làm trong thời buổi SEO hiện nay là gì?

Content mãi là Vua

Content luôn là vua và mãi mãi vẫn vậy. Nội dung là điều mà Google dày công áp vào bộ máy tìm kiếm của mình các thuật toán nhằm đưa ra giải đáp cho các từ khóa người dùng tìm kiếm nhằm đáp ứng được nhu cầu của họ. Sẽ thật tẻ nhạt nếu kết quả tìm kiếm của Google chỉ cho ra những bài viết giống nhau, spin vô thức, copy dán ghép các kiểu. Vì thế muốn chinh phục được thứ hạng của Google hãy chinh phục chính người dùng của họ. Bài viết của bạn phải thật sự có ý nghĩa với người dùng thì mặc nhiên họ sẽ tìm đến bạn và thứ hạng của bạn sẽ tự động tăng lên chứ không cần phải SPAM vô thức như các Newbie vẫn làm mỗi ngày.

Công Cụ và Điều Tiết Công Cụ

SEO cũng cần chút “thủ đoạn”. Nói thủ đoạn thì có vẻ hơi quá, nói đúng hơn là cần chút chiêu trò để cân bằng các số liệu và tương tác. Chẳng hạn như bạn có thể chia sẻ một bài viết của mình vào những Group Liên Quan – Tool sẽ được dùng để giảm thời gian chia sẻ bài của bạn lên nhiều Group trong thời gian ngắn mà không phải tốn nhiều sức và thời gian.

Mặc khác còn khá nhiều tool giúp kéo Traffic về giúp bạn có được lượng View giống người dùng tương tác sẽ phần nào đó giúp bạn TOP được như mình mong muốn.

Nhưng hãy nhớ và biết điều tiết, vì cái gì nhiều quá cũng chẳng hay ho và sẽ càng làm Google chú ý!

Tham khảo thêm nhiều bài viết chia sẻ về SEO tại https://webchiase.info/ mỗi ngày nhé các bạn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of