Motorola Moto X4 chống nước ra mắt với mức giá chỉ 329 USD

Motorola Moto X4

Motorola Moto X4 chống nước ra mắt với mức giá chỉ 329 USD

Điện thoại tầm trung mới nhất của Motorola, Moto X4, đang được đưa ra thị trường ở Mỹ với tư cách là điện thoại Amazon Prime. Như vậy, các thành viên chính có thể lấy thiết bị với giá $ 329,99 thay vì giá 399,99 đô la thông thường, mặc dù điều này có nghĩa là X4 sẽ có Amazon cung cấp và quảng cáo trên màn hình khóa của nó. Chiếc Moto X4 Prime sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10, mở và tương thích với tất cả các hãng hàng không Mỹ, và đặt hàng trước ngày hôm nay.

Motorola Moto X4

Nói về ngày mai, ngày 19 tháng 10, phiên bản chính thức, không chính thức của Moto X4 cũng sẽ có sẵn để đặt hàng trước (với giá 399,99 đô la, vận chuyển vào ngày 26 tháng 10). Điện thoại sẽ được bán thông qua trang web của riêng Motorola, cộng với các nhà bán lẻ khác nhau như Best Buy, Newegg, và B & H. Hơn nữa, các nhà khai thác di động Ting và Republic Wireless cũng sẽ bán điện thoại. Chiếc Moto X4 đã được cung cấp thông qua ProjectFi của Google, mặc dù nó chưa sẵn sàng để vận chuyển.

Với thiết kế chống nước, Moto X4 được làm bằng kim loại và thủy tinh, thể hiện màn hình 10 inch 10 inch 5.2 inch và được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 630 (nhưng không phải cao cấp). Chiếc điện thoại này còn có camera phía sau 12 MP, camera mặt trước 16 MP với đèn flash, 3 GB bộ nhớ RAM, 32 GB không gian lưu trữ có thể mở rộng và pin 3000 mAh.

Hiện đang chạy Android 7.1 Nougat, Moto X4 được bao gồm trong danh sách các thiết bị của Motorola sẽ được cập nhật lên Android 8 Oreo “bắt đầu vào mùa thu này”. Để tìm hiểu thêm về điện thoại thông minh mới, hãy đảm bảo kiểm tra Motorola Moto X4 của chúng tôi thực hành.

Nguồn: Sưu tầm – Motorola Moto X4 chống nước ra mắt với mức giá chỉ 329 USD

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of