Motorola Moto M được cập nhật Android 7.0

Moto M

Một tin vui dành cho những ai đang sở hữu Motorola Moto M là chiếc điện thoại này đã bắt đầu được cập nhật lên Android 7.0.

Motorola Moto M là một chiếc điện thoại tầm trung được trang bị chipset MediaTek Helio P15. Điều đó có nghĩa là nó có một CPU lõi octa với tốc độ 2.2GHz. Moto M đi kèm với màn hình LCD 5,5 inch với độ phân giải 1080 x 1920. Như chúng ta đã chỉ ra trước đây, dưới điều kiện cuộc sống thực, bạn không thể nói màn hình với độ phân giải đó ngoài độ phân giải 1440 x 2560 trên màn hình hiển thị được vận chuyển bởi điện thoại cao cấp.

Moto M

Khi nó kết thúc, Moto M vừa mới bắt đầu nhận được cập nhật để đưa thiết bị từ Android 6.0 lên Android 7.0. Và để đảm bảo rằng bạn nhận được bản cập nhật bằng điện thoại của bạn một cách mượt mà nhất, bạn cần tuân theo một số quy tắc chuẩn. Khi bản cập nhật xuất hiện trên điện thoại của bạn, đảm bảo rằng nó được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc một tín hiệu di động mạnh. Đồng thời, kiểm tra pin trên điện thoại của bạn. Bạn muốn nó được sạc đầy. Việc tắt điện thoại trong lúc cập nhật phần mềm có thể gây ra một vài sự cố.

Android 7.0 đi kèm với các tính năng như khả năng phản hồi thư từ bên trong thông báo. Bạn cũng có thể tăng thời lượng pin cho máy nhờ Doze được cải thiện, giúp đóng các ứng dụng chạy ẩn sau khi điện thoại không hoạt động được một thời gian. Tự hỏi tại sao bạn không sử dụng pin lâu như vậy qua đêm nếu bạn giữ điện thoại? Doze là lý do tại sao. Với nhiều cửa sổ, bạn có thể chạy hai ứng dụng trên màn hình cùng một lúc. Và Unicode 9 cung cấp cho bạn đủ biểu tượng cảm xúc có liên quan và tươi để sử dụng với tin nhắn của bạn.

Cập nhật không chỉ cho phép Moto M chạy trên Android 7.0, nó còn thêm ứng dụng trò chuyện video của Google vào chiếc điện thoại. Thật hữu ích phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy J3 (2017) Dous đến châu Âu sớm hơn dự kiến

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of