Moto Z Play Droid nhận được cập nhật bảo mật

Moto Z Play Droid nhận được cập nhật bảo mật

Có Moto Z Play Droid? Sau đó, gần đây bạn có thể đã nhận được thông báo cho bạn biết rằng bản cập nhật đã sẵn sàng để được cài đặt trên điện thoại của bạn. Không, đây không phải là bản cập nhật được mong đợi háo hức đưa Android 8.0 (Oreo) vào thiết bị. Trong thực tế, bản cập nhật này sẽ mang miếng dán bảo mật Android vào tháng 8 tới điện thoại. Mặc dù Moto Z Play Droid đã được ra mắt hơn hai tháng sau mô hình hàng đầu của Motorola vào năm 2016 (Moto Z Force Droid), Moto Z Play Droid đã được cập nhật lên Android 7.1.1 trước tiên và là một tháng trước Moto Z Force Droid, hiện đang có bản vá an ninh Android tháng 7.

Khi thông báo xuất hiện trên Moto Z Play Droid của bạn, trước khi đồng ý tiếp tục quá trình cập nhật, đảm bảo rằng điện thoại của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi hoặc tín hiệu di động Verizon mạnh. Đồng thời, đảm bảo rằng pin đã được sạc đầy trước khi tải xuống và cài đặt bản cập nhật.

Bởi vì phiên bản phần mềm NDNS26.118-23-1 đang đến với bạn thông qua bản cập nhật OTA, nó được phổ biến bằng sóng. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các chủ sở hữu Moto Z Play Droid sẽ nhận được cập nhật cùng một lúc. Bạn kiên nhẫn chờ thông báo đến hoặc cố gắng thu hút nó bằng điện thoại bằng tay bằng cách vào Cài đặt> Cập nhật hệ thống> Kiểm tra Cập nhật hệ thống. Nếu điều đó không giải phóng thông báo yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt bản cập nhật mới, hãy giữ. Nó sẽ đến thông qua một thông báo OTA bất kỳ ngày nào trong tương lai không xa.

Nguồn: Sưu tầm – Moto Z Play Droid nhận được cập nhật bảo mật

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of