Một số thông tin về dòng Motorola Moto Z2 Force

Motorola Moto Z2 Force
Motorola Moto Z2 Force

Một số thông tin về dòng Motorola Moto Z2 Force

Dòng sản phẩm Moto Z của Lenovo, được tung ra hồi năm ngoái, vẫn còn là câu chuyện thành công duy nhất của sự thúc đẩy gần đây cho điện thoại thông minh mô đun, ngay cả khi nó được thực hiện bằng một chút khái niệm về thuật ngữ. Nhưng đây là năm ngoái, có nghĩa là chúng ta phải xem những bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm mới nhất, đó là Moto Z2 và Z2 Force.

mot so thong tin ve dong Motorola Moto Z2 Force
Một số thông tin về dòng Motorola Moto Z2 Force

Vâng, không chính xác. Có vẻ như trong năm nay Moto đã quyết định loại bỏ hoàn toàn mô hình Moto Z2 cực mỏng, thay vào đó là chỉ sử dụng Z2 Force mạnh mẽ hơn (cũng như Z2 Play đã phát hành giữa ranger). Có rất nhiều bằng chứng để hỗ trợ cho lý thuyết này: rằng thời gian bị rò rỉ từ một vài tháng trở lại không cho thấy Z2, thiếu hoàn toàn bất kỳ hình ảnh và / hoặc render của một mô hình Z2 mỏng, cũng như chúng ta chỉ nhìn thấy thông số kỹ thuật bị rò rỉ của một Cao cấp Z2 mô hình.

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ ra mắt Z2 Force vào cuối tháng trước, nhưng ngày này đã đến và không có thông báo gì. Vì vậy, để làm dịu cơn khát của bạn đối với nước ngọt Moto ngọt ngào, chúng tôi đã biên soạn một danh sách đầy đủ về tất cả thông tin chúng tôi đã thu thập được về thiết bị cho đến thời điểm này

Motorola Moto Z2 Force
Motorola Moto Z2 Force

Ngay cả khi chúng ta quên đi thực tế là Lenovo đã có một cái nhìn đặc biệt cho tất cả các điện thoại thông minh Moto gần đây, dòng Z có lý do tốt hơn để ở trong tầm nhìn của thế hệ trước: Moto mods. Để giữ được tính tương thích với dòng xe hiện tại, lực lượng Moto Z2 sẽ giữ nguyên thiết kế của nó giống như năm ngoái. Nhưng không chỉ mất từ ​​của chúng tôi cho nó.

Những gì bạn đang nhìn thấy ở trên là một bản vẽ chính thức cho phiên bản AT & T của Moto Z2 Force, được tặng cho Evan Blass. Sự khác biệt giữa Z Force năm ngoái tương đối nhỏ: mặt trước, bộ cảm biến dấu vân tay bây giờ hình dạng viên thay vì hình vuông, và đèn flash mặt trước giờ đây đã được kéo dài (như bây giờ là đèn flash đôi đèn LED). Ở mặt sau, hình ảnh ống kính lớn, hình tròn giờ đây có vẻ được sử dụng tốt hơn, nhờ có một mô-đun máy ảnh kép.
Tin tức: Samsung sản xuất loa thông minh được trợ giúp bởi trợ lý Bixby

Nguồn: Sưu tầm – Một số thông tin về dòng Motorola Moto Z2 Force

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of