Một cái nhìn tốt hơn về máy tính bảng Lumia 2020 bị hủy của Microsoft

Lumia 2020 tablet

Một cái nhìn tốt hơn về máy tính bảng Lumia 2020 bị hủy của Microsoft

Microsoft, có thể giống như nhiều công ty khác, đã hủy bỏ khá nhiều sản phẩm phần cứng trong nhiều năm. Sau khi Redmond mua lại bộ phận điện thoại di động của Nokia, đã có nhiều sự phấn khích trong số các fan của Microsoft. Một thương hiệu điện thoại thông minh nổi tiếng như vậy không thể bị thất bại, đúng không?

Thật không may, những ngày này Windows Phone không có ý nghĩa nhiều về thị phần. Microsoft đã thoát khỏi kinh doanh điện thoại thông minh của Nokia và hủy bỏ một vài sản phẩm trong khi ở đó.

Lumia 2020 tablet

Một trong những dự án chưa bao giờ thấy ánh sáng ban ngày, Nokia Lumia 2020 được cho là một máy tính bảng mini với Windows RT. Mặc dù phần mềm này chưa bao giờ được tung ra thị trường, nhưng những người trên WindowsCentral đã có một chiếc nguyên mẫu làm việc và đã xem lại nó.

Giống như nhiều điện thoại thông minh Lumia do Microsoft tung ra, máy tính bảng Nokia có vỏ bằng polycarbonate. Máy có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 800, RAM 2GB và bộ nhớ mở rộng 32GB.

Màn hình LCD 8.3 inch sẽ có độ phân giải Full HD (1080p), và đáng ngạc nhiên là Lumia 2020 đến với một chiếc máy ảnh PureView ấn tượng 19 megapixel ở mặt sau. Kết nối khôn ngoan, các slate sẽ có cổng USB micro và jack cắm âm thanh 3,5 mm, cũng khe cắm thẻ nhớ microSD và khay SIM (kể từ khi nó đi kèm với hỗ trợ LTE).

Nhược điểm duy nhất được đánh giá bởi người đánh giá là tỷ lệ khung hình 16: 9, thiếu hỗ trợ bút và thực tế là nó chạy Windows RT. Tất cả những điều này có thể tránh nếu HMD sẽ khởi động một viên thuốc khác, phải không?

Nguồn: Sưu tầm – Một cái nhìn tốt hơn về máy tính bảng Lumia 2020 bị hủy của Microsoft

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of