Mở khóa điện thoại Essential bây giờ đã có tại Best Buy

Mở khóa điện thoại Essential bây giờ đã có tại Best Buy

Điện thoại khái quát được mở khóa hiện có sẵn trong các cửa hàng Best Buy và trực tuyến. Thiết bị cầm tay chạy Android của Andy Rubin sẽ làm việc với tất cả bốn tàu sân bay chính của Mỹ và có một tòa nhà Titan cứng rắn. Và trong khi màn hình LCD 5,71-inch có thể không có một điểm như Apple iPhone X, nó có một chút cắt ra khu vực ở đầu màn hình độ phân giải 1312 x 2560. Đó là cho máy ảnh 8MP mặt trước của điện thoại và một số cảm biến.

Tại Best Buy, bạn có thể nhận được điện thoại khái quát đã được mở khóa với giá $ 699,99. Thiết bị này được cung cấp bởi chipset Snapdragon 835 bao gồm một CPU lõi kép 2,45 GHz, và Adreno 540 GPU. 4GB RAM nằm bên trong, cùng với 128GB lưu trữ gốc. Một thiết lập máy ảnh kép được tìm thấy ở mặt sau (13MP), và giữ cho đèn là một pin 3040 mAh. Trong khi Android Nougat được cài đặt sẵn, Điện thoại Chính sẽ nhận được bản cập nhật lên Android 8.0 vào tháng tới hoặc hai.

Với gần 700 USD, bạn có thể mong đợi Điện thoại cơ bản cần bao gồm đánh giá chứng nhận IP. Sự vắng mặt của đánh giá như vậy có nghĩa là bạn cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng bạn không nhận được điện thoại quá ướt. Những gì bạn nhận được là một cổng từ tính ở mặt sau cho các phụ kiện mô đun, giống như máy ảnh 360 độ mà bây giờ đã có.

Kiểm tra điện thoại khái quát đã được mở khóa bằng cách nhấp vào bộ sourcelink hoặc bạn có thể ghé thăm địa điểm Best Buy tại địa phương của bạn.

Nguồn: Sưu tầm – Mở khóa điện thoại Essential bây giờ đã có tại Best Buy

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of