Máy tính bảng mới cho giải trí giải trí không ngừng ra mắt vào thứ 6 này

may tinh bang moi

Máy tính bảng mới cho giải trí giải trí không ngừng ra mắt vào thứ 6 này

AT & T vừa công bố một máy tính bảng mới mang nhãn hiệu riêng được trình bày như là “thiết kế đầu tiên cung cấp cho bạn giải trí không nghỉ ngơi”. Được gọi là Primetime của AT & T, màn hình 10 inch Full HD mới có màn hình 10 inch và có tính năng Chế độ TV – điều này cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng video (bao gồm DIRECTV, DIRECTV NOW hoặc YouTube) bằng một chạm hoặc vuốt đơn giản.

may tinh bang moi

Dòng sản phẩm AT & T Primetime có loa kép mặt trước với âm thanh Dolby Audio (hỗ trợ âm thanh giàu kinh nghiệm) và hỗ trợ kết nối Bluetooth kép – cho phép bạn kết nối nó với hai tai nghe Bluetooth hoặc loa đồng thời. Hơn nữa, có một tính năng Chế độ Đêm dễ nhìn vào mắt khi xem video hoặc duyệt Internet vào ban đêm.

AT & T đã không chia sẻ tất cả các tính năng của máy tính bảng, vì vậy chúng tôi không biết phiên bản Android nào sẽ được gửi đi (mặc dù nó có vẻ là Nougat). Những gì chúng tôi biết chắc chắn là máy tính bảng được trang bị bộ xử lý octa-core 2 GHz (nhà sản xuất chưa biết) và gói pin 9070 mAh. Theo AT & T, pin cho biết có thể cung cấp tới 11 giờ xem video, duyệt web trên Wi-Fi hoặc nghe nhạc.

Máy tính bảng Primetime sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu vào Thứ Sáu này (ngày 25 tháng 8) với giá 29,99 USD với hợp đồng 2 năm hoặc 10 Đô la Mỹ mỗi tháng trong 20 tháng với kế hoạch AT & T Installment. Bạn có thể xem tủ quần áo trên thiết bị trong quảng cáo video chính thức bên dưới.

Nguồn: Sưu tầm – Máy tính bảng mới cho giải trí giải trí không ngừng ra mắt vào thứ 6 này

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of