Lưu ý những gì khi thay màn hình Samsung J5 Prime?

luu y khi thay man hinh samsung j5 prime

Thay màn hình Samsung J5 Prime hiện đang là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Bởi ở thời điểm ra mắt, chiếc điện thoại này có mức giá khá rẻ nên được nhiều người lựa chọn. Do đó, sau một thời gian khi sử dụng, khi những hư hỏng bắt đầu xuất hiện trên màn hình của máy thì nhu cầu thay màn hình cho Samsung J5 Prime cũng ngày được tăng cao.

Việc lựa chọn cho chiếc Samsung J5 Prime một trung tâm thay màn hình không phải là việc khó khăn. Nhưng việc tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ này uy tín với chất lượng tốt lại là điều không hề dễ dàng. Vậy bạn cần phải lưu ý những gì khi thay màn hình Samsung J5 Prime. Hãy cùng tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

luu y khi thay man hinh samsung j5 prime

Những điều bạn cần lưu ý khi thay màn hình Samsung J5 Prime

–Trước khi đem máy đi thay thế: Đầu tiên, bạn cần xác định dịch vụ mà mình cần sử dụng. Chẳng hạn, nếu chỉ có mặt kính bên ngoài của máy bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mặt kính. Nếu cảm ứng hoặc màn hình bên trong có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình J5 Prime nguyên bộ. Việc xác định trước dịch vụ sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho mặt tài chính, bởi 2 dịch vụ này có mức chi phí chênh lệch nhau rất lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm một trung tâm thay màn hình uy tín và đáng tin cậy. Bạn nên tìm hiểu những thông tin, đánh giá và so sánh những cam kết, giá cả, chế độ bảo hành giữa những trung tâm với nhau để tìm được một địa chỉ phù hợp nhất với mình.

– Khi đem máy đi thay màn hình: Bạn cần kiểm tra kỹ linh kiện, nhờ nhân viên trung tâm giải đáp mọi thắc mắc, nhất là về chế độ bảo hành và giá cả trước khi Samsung J5 Prime được thay mới màn hình. Bạn cần ký tên lên linh kiện và nếu có cơ hội, bạn nên quan sát trực tiếp quá trình thay thế để đảm bảo không có hiện tượng luộc đồ xảy ra.

– Khi quá trình thay màn hình Samsung J5 Prime hoàn tất: Bạn cần test lại mọi chức năng của Samsung J5 Prime trước khi đem máy về. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên kiểm tra giấy bảo hành, biên lai, hoặc tem của trung tâm để đảm bảo máy được bảo hành khi có sự cố khách quan xảy ra.

Trên đây là một vài lưu ý mà bạn cần quan tâm khi có nhu cầu thay màn hình Samsung J5 Prime sành điệu. Hy vọng bạn luôn được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of