LG V30 cho thấy làm thế nào nó làm cho các hình nền trong video

tin tuc LG V30

LG V30 cho thấy làm thế nào nó làm cho các hình nền trong video

Đây là câu hỏi: lần cuối cùng bạn mua một chiếc điện thoại mới, bạn có chú ý đến hình nền cổ phiếu không? Rất có thể bạn đã không làm vậy – hoặc bạn là loại người thay đổi ngay lập tức theo sở thích của riêng mình, hoặc người không quan tâm đến cái gì đó là bề ngoài như một hình nền. Tuy nhiên, điều đó chưa dừng lại các đội thiết kế nội bộ của công ty từ việc đổ giờ làm việc vào các hình nền của thiết bị – tất nhiên, đó là mặt thường của thiết bị trên hầu hết các tài liệu tiếp thị, điều này làm cho chúng khá quan trọng , Ngay cả khi chúng thường không được chú ý.

tin tuc LG V30

Và bắt đầu với G6 năm nay, LG đã bắt đầu sử dụng việc tạo ra các hình nền nói trên như là một cơ hội quảng cáo các loại: một vài tháng trở lại, công ty phát hành một đoạn video hậu trường làm thế nào nó làm cho hình nền cổ phiếu của G6, và bây giờ, Nó đang làm điều tương tự cho V30 sắp tới.

Điều đáng ngạc nhiên nhất ở đây là cả hai video này đều trình bày một quy trình làm việc tương tự gần như hoàn toàn, có vẻ như hơi tò mò về cách các kết quả cuối cùng giống như chúng đã được đánh bại trong Photoshop. Tuy nhiên, nếu kết quả cuối cùng là tốt, có nghĩa là nỗ lực đã được giá trị nó, phải không?

Trong video, chúng ta có thể thấy một vài biến thể màu khác nhau của hình nền, mỗi màu có thể được dành cho màu V30 của chính nó. Điều này bao gồm màu xanh đậm và đào đậm mặc định mà chúng ta đã nhìn thấy trong màn hình bị rò rỉ từ vài ngày trở lại, cũng như một màu đen và trắng ngọt ngào, một màu tím xanh hơn. Và một sự tiếp xúc tốt đẹp khác là bản thân video được quay với tỷ lệ 2: 1, một điểm tương tự sẽ có trong thiết bị.

LG V30 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8, một ngày trước triển lãm IFA năm nay ở Berlin. Không giống như những người tiền nhiệm trong series V, nó sẽ làm mất đi ý tưởng màn hình thứ hai hoàn toàn, và thay vào đó sẽ thể hiện một màn hình FullVision cao, với các góc cong, tương tự như của LG G6. Chúng tôi biết một chút thông tin về thiết bị đã có, vì vậy hãy đảm bảo đọc tin đồn về điện thoại LG V30 của chúng tôi để có được hình ảnh đầy đủ.

Nguồn: Sưu tầm – LG V30 cho thấy làm thế nào nó làm cho các hình nền trong video

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of