LG ra mắt điện thoại LG K7i với tính năng chống muỗi

LG ra mắt điện thoại LG K7i với tính năng chống muỗi

Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc LG đã công bố việc tung ra thị trường điện thoại LG K7i cho thị trường Ấn Độ tại Rs. 7.990 cũng có khả năng đuổi muỗi xa bạn.

LG K7i tự hào với công nghệ sóng âm, chỉ sử dụng sóng âm và đảm bảo rằng nó không phát ra bất kỳ bức xạ có hại nào. Nó cũng bao gồm một bán kính khoảng một mét.

“Là một thương hiệu có trách nhiệm, chúng tôi muốn giới thiệu các sản phẩm dựa trên sự hiểu biết của người tiêu dùng Ấn Độ, sự ra mắt của LG K7i là một phần mở rộng của triết lý này trước đây chúng tôi đã đưa ra muỗi đi AC và TV, phản ứng đối với công nghệ này đã được tích cực. Kim Ki Wan, Giám đốc điều hành LG Electronics India.

Xét về mặt kỹ thuật, điện thoại thông minh mới thể hiện màn hình 5-inch On-Cell và được trang bị bộ xử lý 4 nhân. Nó cũng cung cấp RAM 2GB và 16GB bộ nhớ trong và thiết bị được hỗ trợ bởi một pin 2500mAh mà có thể tháo rời.

LG ra mắt điện thoại LG K7i với tính năng chống muỗi

Trên mặt trước máy ảnh, điện thoại thông minh mới đi kèm với máy ảnh 8 MP và máy quay phim 5MP. Về mặt kết nối, nó cung cấp WiFi 802.11b / g / n, Bluetooth 4.1, đài FM và cổng micro USB. Điện thoại thông minh cũng hỗ trợ LTE và sẽ chỉ có sẵn trong một phiên bản màu nâu.

Bình luận về việc ra mắt, Amit Gujral, Giám đốc Tiếp thị, LG Electronics India, cho biết: “LG đã luôn đi đầu trong những đổi mới độc đáo.Với sự ra mắt này, LG đang đưa công nghệ này đi gần với người tiêu dùng dưới dạng một thiết bị di động có thể là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của họ. ”

Nguồn: Tin công nghệ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of