LG Q6 được tung ra trên khắp thế giới bắt đầu từ tuần này

LG Q6

LG Q6 được tung ra trên khắp thế giới bắt đầu từ tuần này

LG thông báo rằng Q6 – điện thoại thông minh ban đầu được công bố vài tuần trở lại – chính thức ra mắt tại các thị trường trên toàn thế giới bắt đầu từ tuần này. Chiếc điện thoại đầu tiên sẽ có mặt tại Hàn Quốc (quốc gia LG), tiếp theo là các quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, và “Châu Mỹ”. Ngay bây giờ, chúng tôi không biết liệu điều này có nghĩa là Q6 sẽ hạ cánh ở Mỹ bất cứ lúc nào sớm, nhưng chúng tôi sẽ liên hệ với LG về điều này và cập nhật câu chuyện nếu cần.

LG Q6

LG cho biết, Q6 sẽ được bán “với giá đặc biệt mà các nhà máy sản xuất hàng đầu thế giới có thể đánh giá cao.” Cách đây không lâu, chúng tôi nghe nói rằng điện thoại thông minh mới sẽ được chào bán với giá 349 euro ở châu Âu. Nếu đó là trường hợp, chiếc điện thoại không nên đắt hơn $ 350 ở Mỹ (giả sử nó chính thức đến các tiểu bang, tất nhiên).

Q6 vay mướn rất nhiều từ chiếc điện thoại LG G6 hàng đầu (có thể mua kể từ tháng 3), và chắc chắn có thể được xem là em trai của nó. Được xây dựng xung quanh khung kim loại, Q6 thể hiện màn hình Full Vision 5,5 inch với độ phân giải 1080 x 2160 pixel và chạy Android 7.1.1 Nougat ra khỏi hộp.

Chiếc điện thoại mới này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 435 và gói pin 3000 mAh. Không giống như G6, Q6 không có camera kép ở mặt sau, thay vì đi kèm với một camera phía sau 13 MP thông thường, cộng với một máy quay mặt trước 5 MP. Cũng lưu ý là một thực tế là không có máy quét vân tay trên Q6, nhưng bạn sẽ có thể mở khóa thiết bị nhờ nhận diện khuôn mặt.

Khi nói đến RAM và không gian lưu trữ, điện thoại LG mới sẽ có ba biến thể: Q6α (2 GB RAM và 16 GB bộ nhớ trong), Q6 (3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong) và Q6 + (4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB bộ nhớ trong).

Nguồn: Sưu tầm – LG Q6 được tung ra trên khắp thế giới bắt đầu từ tuần này

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of