Leaked Vivo Xplay 7 slide trình diễn màn hình với chiếc máy quét ngón tay ẩn

Vivo Xplay 7

Leaked Vivo Xplay 7 slide trình diễn màn hình với chiếc máy quét ngón tay ẩn

Thực hiện những gì bạn muốn, nhưng nó không phải là Samsung hoặc Apple, và là nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Vivo (công ty mẹ với OnePlus) giới thiệu một mẫu thử nghiệm ban đầu của điện thoại với máy quét ngón tay dưới màn hình, dựa trên Xplay của nó 6 mô hình. Bây giờ, đối với Xplay 7 năm tới, Vivo có thể đã đánh bóng công nghệ đủ để đặt nó trong một thiết bị bán lẻ, rò rỉ trình bày bài thuyết trình intracompany đề nghị.

Vivo Xplay 7

Vivo sử dụng công nghệ siêu âm của Qualcomm, nhưng công nghệ này không phức tạp như của Synaptic, nhưng cả Apple và Samsung đều phải vật lộn để thực hiện giải pháp của Synaptic cho iPhone X và Note 8, Vivo có thể đã có sự lựa chọn khôn ngoan hơn ở đây. Trong bất kỳ trường hợp nào, Xplay 7 sẽ không đạt được vào năm sau, vì vậy có rất nhiều thời gian để khắc phục những kinks, vì những người xem mẫu Vivo ở triển lãm MWC cho biết nó khá chậm so với các máy quét ngón tay tiêu chuẩn mà chúng ta đang sử dụng đến.

Những gì người đọc dưới hiển thị có thể mở ra, mặc dù, là kỷ lục cao thời gian tỷ lệ màn hình so với cơ thể, như bạn có thể nhìn thấy trong các trang trình bày. Vivo cho biết nó là 100% trong các slide, nhưng có một số cutout rõ ràng cho các camera phía trước và cảm biến, vì vậy chúng tôi sẽ không đi đến đó. Tuy nhiên, nếu mô hình này hóa ra là đáng tin cậy cuối cùng, cần phải nhìn rõ, với mặt trước thật “trên màn hình”, camera phía sau kép với cảm biến của Sony và “zoom 4x”, cũng như Snapdragon 845 chipset kết hợp với 8 GB RAM được cho là trên tàu cho Xplay7.

Chúng ta sẽ không chờ đợi cho đến khi chúng ta có một cái gì đó hữu hình hơn so với các slide bị rò rỉ ở đây, tuy nhiên xu hướng cho các khung tối thiểu là rõ ràng, và sẽ chỉ trở nên rõ ràng hơn trong năm tới.

Nguồn: Sưu tầm – Leaked Vivo Xplay 7 slide trình diễn màn hình với chiếc máy quét ngón tay ẩn

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of