Làm sao để chọn túi hút chân không tốt nhất trên thị trường?

Máy hút chân không

Trong quá trình sử dụng máy hút chân không thì túi hút chân không là đặc biệt quan trong. Tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm để chọn cho mình túi hút phù hợp nhất.

Vậy làm sao để biết túi hút chân không có phù hợp hay không?

Khi bán túi có rất nhiều doanh nghiệp nhập túi kém chất lượng, khiến khách hàng vô cùng lo lắng không thể nhận ra túi nào thật túi nào giả. Bài viết hôm nay, điện máy Thiên Long sẽ chia sẻ cho bạn mẹo chọn túi và cách phân biệt túi hút chân không thật giả nhé!

Túi hút chân không

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau phân loại những loại túi hút chân không nhé!

Túi hút chân không Teknos đang là loại túi được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng cũng có nhiều loại khác cũng được sử dụng khá phổ biến như:

– Màng ghép OPP/CPP và Màng đơn OPP, CPP dùng để đựng những sản phẩm như: muỗng, lược, đũa,…

Túi hút chân không PA/PE dùng đựng nông sản, thủy sản, thực phẩm, đồ gia dụng.

– Cuối cùng là màng ghép 3 lớp như: OPP/MPET/PE hay PET/MPET/PE, túi nhôm PET/AL/PE, OPP/AL/PE sử dụng để đựng thức ăn thủy sản, thuốc phân bón, bánh kẹo, thuốc nuôi trồng thủy sản.

Có quá nhiều túi hút chân không khiến khách hàng có thể nhầm lẫn. Vậy có cách nào để phân biệt đâu là túi hút chân không thật?

Bạn chỉ cần để ý những điều sau là chắc chắn có thể lựa chọn cho mình túi hút chân không tốt nhất.

Chất liệu của túi hút chân không

Túi hút chân không sản xuất bằng PE + PE: Khi bạn sờ vào có cảm giác sột soạt, dễ rách và nứt do không có tính đàn hồi.

Túi hút chân không sản xuất bằng PE + PA: Bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, dẻo, dai, có tính đàn hồi khi cầm vào sản phẩm túi hút này.

Khóa kéo của túi hút chân không

Khóa kéo đặc biệt quan trọng trong quá trình bảo quản. Khi bạn thử nếu thấy khóa bị hở thì không nên mua vì có thể là hàng giả, kém chất lượng.

Tưởng đơn giản nhưng chỉ cần bạn vô ý là có thể mua hàng giả nhé!

Van chân không

Được cố định ngay trên miệng túi giúp cho việc hút không khí từ bên trong bao ra ngoài trở nên dễ dàng hơn, vai trò của van chân không cũng không hề kém khóa kéo.

Nhiều khách hàng thường đánh giá chất lượng và độ bên của túi hút chân không không qua chất liệu túi. Nhưng những yếu tố nhỏ như van, khóa kéo lại có vai trò không hề nhỏ vì vậy hãy làm một người tiêu dùng thông minh nhé!

Hy vọng thông qua những mẹo trên bạn đã có thể tự đánh giá và lựa chọn cho mình sản phẩm túi hút chân không tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết thắc mắc hãy truy cập: http://dienmaythienlong.vn/may-hut-chan-khong-1/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of