IPhone X tương lai thực sự dày hơn iPhone 5

The futuristic iPhone X

IPhone X tương lai thực sự dày hơn iPhone 5

Trở lại trong ngày, Apple đã được biết đến với việc làm cho mỗi lần lặp lại sản phẩm của họ mỏng hơn – máy tính xách tay, iPod, iPhone và iPad. Tuy nhiên, chỉ có cho đến nay bạn có thể đi với công nghệ hiện đang có và, trong vài năm qua, iDevices của Apple đã không nhận được skinnier. Trong thực tế, iPhone thấp nhất đã đi là với iPhone 6, đạt đến một hồ sơ của 0,27 trong (6,9 mm). Năm sau, Apple giới thiệu 3D Touch và iPhone 6s và 6s Plus đã tăng 0,2 mm hoặc khoảng 0,01 inch.

The futuristic iPhone X

Vì vậy, chính thức, iPhone mỏng nhất bao giờ là iPhone 4 tuổi hiện tại của iPhone 6. Nhưng đây là một điều tò mò khác – iPhone mới cũng tăng trưởng. Vì vậy, trong khi iPhone 7 và iPhone 7 Plus năm ngoái là 0,28 mm và dày 0,9 mm (7,3 mm) tương ứng, iPhone 8 và iPhone 8 Plus năm nay là 0,29 inch (7,3 mm) và 0,30 inch (7,5 mm ) tương ứng. Wha-a-at?

Tốt thôi, mọi người, tốt thôi! Trên thực tế, trong nhiều năm, cộng đồng yêu chuộng điện thoại thông minh đã tuyên bố ý kiến ​​rằng chúng tôi không cần phải mỏng đi, chúng tôi muốn có pin lớn hơn, phải không? Vâng, có vẻ như chúng tôi chỉ có thể có được tha … oh, darn nó!

Bây giờ, để các câu hỏi đang cháy – làm thế nào là iPhone X làm gì? Vâng, điện thoại của Apple trong tương lai được cho là có thể kéo dài hơn 2 giờ so với iPhone “thông thường”. Các lỗ hổng ban đầu cho biết chiếc X sẽ sử dụng pin hình chữ L để nâng cao dung lượng, nhưng không có thông tin chính thức nào có thể cho chúng tôi biết năng lực đó sẽ đạt được bao nhiêu. Chúng tôi đoán chúng ta sẽ phải đợi một vài tháng.

Nhưng đây là một điều thú vị – iPhone X là dày hơn cả iPhone 8 và 8 Plus. Nó có kích thước 7,7 mm (0,30-inch), làm cho nó dày hơn iPhone 5 tuổi của iPhone 6. Vì vậy, chính xác, chúng tôi đoán – Apple đã chấm dứt cuộc đua “mỏng”, ít nhất là cho Hiện đang.

Nguồn: Sưu tầm – IPhone X tương lai thực sự dày hơn iPhone 5

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of