IPhone 8 sẽ phát hiện khi bạn nhìn vào nó, mã bị rò rỉ gợi ý

iphone 8 apple

IPhone 8 sẽ phát hiện khi bạn nhìn vào nó, mã bị rò rỉ gợi ý

Đó là ước mơ của nhà quảng cáo: điện thoại liên tục theo dõi và kiểm tra nếu bạn chú ý – điều này có thể đưa ra một cái nhìn hoàn toàn mới về những gì hoạt động và những gì không có trong một quảng cáo, ứng dụng hoặc trang web nhất định. Và trong khi nó cũng giống như một yếu tố được cắt ra từ cuốn tiểu thuyết dành cho người trưởng thành trẻ tuổi dystopian vì quá gầy, có vẻ như Apple đang lên kế hoạch biến nó thành một phần trong tương lai của chính chúng ta.

iphone 8 apple

Đó là, phần mềm HomePod bị rò rỉ từ vài tuần trở lại chỉ cần tiếp tục cho. Nhà phát triển Guilherme Rambo là một trong nhiều người kiên nhẫn chải qua những dòng mã mờ nhạt từ một phần của phần mềm mà không bao giờ có ý đi công cộng, và cho chúng ta một tin tức iPhone 8 sau khi một tin khác. Và bây giờ, anh dường như đã tiết lộ một tính năng có thể có của hạm đội Apple sắp tới: theo dõi nếu người dùng nhìn vào thiết bị.

Những gì bạn đang xem ở trên là một cặp dây dẫn tham chiếu cái gì đó được gọi là “Chú ý đến người chú ý”, điều này dường như kiểm soát âm lượng thông báo. Và với những tin đồn gần đây về kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt 3D của iPhone 8, một tính năng theo dõi theo dõi gần như hoàn hảo – tuy nhiên nó không gây ra quá nhiều rò rỉ pin.

Bây giờ, phần giới thiệu ở trên là một chút gây nhầm lẫn – cho đến thời điểm này, không có dấu hiệu cho thấy Apple có ý định cho phép các nhà phát triển ứng dụng truy cập vào tính năng này. Nó có thể chọn để giữ nó bị khóa và sử dụng nó cho các mục đích hệ điều hành cấp thấp như thế này, nhưng với tính chất không chính thức của những phát hiện, còn hơi sớm để nói. Tuy nhiên, nếu có, nó sẽ đi một chặng đường dài để giữ những lời phàn nàn không thể tránh khỏi của những người ủng hộ quyền riêng tư. Bất kể, đây là hy vọng toàn bộ tính năng có thể bị vô hiệu nếu nó thực sự làm theo cách của mình cho thiết bị.

Nguồn: Sưu tầm – IPhone 8 sẽ phát hiện khi bạn nhìn vào nó, mã bị rò rỉ gợi ý

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of