iPhone 8 Plus là chiếc iPhone lớn nhất, nặng nhất từ trước đến nay của apple

iPhone 8 Plus apple

iPhone 8 Plus là chiếc iPhone lớn nhất, nặng nhất từ trước đến nay của apple

Được phát hành vào ngày 22 tháng 9, cùng lúc với iPhone 8,4 inch, iPhone 8 Plus là chiếc điện thoại thứ tư của Apple với màn hình 5.5 inch – sau iPhone 6 Plus (2014), iPhone 6s Plus (2015) và iPhone 7 Plus (2016). Và mặc dù một số người có thể kỳ vọng 8 Plus sẽ mỏng hơn người tiền nhiệm, đây thực sự là iPhone dày nhất cho đến nay. Trên thực tế, iPhone 8 Plus là chiếc iPhone lớn nhất và nặng nhất từng được sản xuất.

Với dung lượng 202 grams, iPhone 8 Plus là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple cân nặng hơn 200 gam và chúng tôi nghĩ rằng kính sáng bóng của nó có thể có liên quan đến điều này (vì pin của nó nhỏ hơn so với trước đó mô hình).

iPhone 8 Plus apple

Để đưa điều này vào một bối cảnh lịch sử, iPhone mới gần như là nặng nề như Nokia E90 Communicator cực kỳ to lớn (210 gram) từ một thập kỷ trước. Đối với các điện thoại thông minh lớn trước đây của Apple, iPhone 7 Plus nặng 188 gram, iPhone 6s Plus sẽ làm cho cân nặng 192 g và iPhone 6 Plus – chiếc iPhone 5,5 inch đầu tiên – nặng 172 gram. Trong trường hợp bạn đang băn khoăn, iPhone X không xuất hiện trong tháng 11 nặng 174 gram, trong khi tất cả các mẫu iPhone khác nhỏ hơn rõ ràng là không đến bất cứ đâu gần với 8 Plus.

Điều thú vị là iPhone 8 Plus nặng hơn hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp khác, không phụ thuộc vào kích cỡ màn hình. Ví dụ: Samsung Galaxy Note 8 nặng 195 gram, điện thoại khái quát được làm bằng titanium nặng 185 gram, trong khi LG V30 đáng kinh ngạc với chỉ 158 gram.

Kích thước khôn ngoan, iPhone 8 Plus là thiết bị 6.24 x 3.07 x 0,30 inch (158,4 x 78,1 x 7,5 mm). Không có iPhone nào khác lớn hơn đó, mặc dù ba biến thể iPhone Plus trước đây xuất hiện rất, rất gần – bạn có thể thấy kích thước chính xác của tất cả bốn mô hình bên dưới.

Trong thực tế, bạn sẽ có một thời gian khó khăn để nhận ra rằng iPhone 8 Plus là một tad lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, tăng thêm có thể được chú ý, đặc biệt là nếu bạn đang chuyển đổi từ một iPhone 6 Plus (đó là gần 30 gram nhẹ hơn).

Ngoài việc thú vị một cách nhẹ nhàng, iPhone 8 Plus là thiết bị cầm tay lớn nhất và nặng nhất của Apple nên có ít hoặc không có tác động đến thành công thương mại của nó. Xét cho cùng, điện thoại không phải là phóng đại nặng nề, và nó thực sự về kích thước tương tự như các mô hình iPhone trước đây của Apple.

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 8 Plus là chiếc iPhone lớn nhất, nặng nhất từ trước đến nay của apple

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of