iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 sẽ được cho ra mắt đúng hẹn

iphone 8 apple

iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 sẽ được cho ra mắt đúng hẹn

Tin đồn về dòng sản phẩm mới của iPhone mà Apple dự kiến ​​sẽ công bố vào cuối năm nay đã đi theo mọi hướng. Từ những suy đoán của Apple đang cố gắng đưa chiếc điện thoại kỷ niệm về thời gian, được mệnh danh là iPhone 8, lên những cáo buộc rằng Cupertino có thể hoặc không thể cung cấp một đầu đọc dấu vân tay dưới màn hình trong hạm đội sắp tới, chúng tôi đã nghe khá nhiều.

Theo tinh thần này, nhà cung cấp Twitter Twitter Benjamin Geskin đã đăng tải rằng nhà máy Trịnh Châu của Foxconn thực sự đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất thiết bị iPhone năm nay. Theo bài viết của Geskin, nhà máy đã làm việc với sản xuất iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8, trong khi sản phẩm cuối cùng sẽ không bị trì hoãn, như những lời dự đoán trước đó.

iphone 8 apple

Nếu bài báo của Geskin là bất cứ điều gì hợp pháp để đi theo, chúng tôi cho rằng Apple đang trong giai đoạn rất ban đầu của sản xuất – chỉ có 200 đơn vị mỗi ngày, theo bài viết đầu tiên. Các tipster cũng cho biết rằng iPhone kỷ niệm sẽ không được trì hoãn, không giống như những suy đoán trước đó đã gợi ý. Trong bài tweet thứ hai của mình, Geskin tuyên bố rằng Apple đã kết hợp một “máy kiểm tra” với một bộ cảm biến dấu vân tay trong màn hình. Cần lưu ý rằng tweet không quá thuyết phục với tuyên bố cuối cùng này, tuyên bố rằng công ty “có thể” đã quản lý để thực hiện Touch ID trên màn hình. Ngoài ra, “máy thử nghiệm” bị cáo buộc có thể dễ dàng là một thiết bị giả hoặc khái niệm, nhưng chúng tôi không thể biết chắc chắn.

Gần đây chúng tôi nghe tin đồn rằng iPhone mới sẽ có giá 1100 USD khi phát hành, nhưng ngày phát hành của nó đã là một chủ đề gây tranh cãi. Các nhà sản xuất iPhone đã bị cáo buộc phải đối mặt với vấn đề với việc cung cấp của OLED, trong khi các vấn đề liên quan đến phần mềm với sạc không dây và nhận dạng khuôn mặt cũng đã giúp gây ra một “cảm giác hoảng sợ” tại Apple thông qua việc phát hành kịp thời của iPhone 8.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn không nên dùng tweet của Geskin như là một nguồn thông tin chính thức, điều đó có thể là dấu hiệu cho thấy Apple thực sự đã xoay sở để gặp khó khăn. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng ta cũng nên nghe thấy những lỗ hổng lớn hơn từ dây chuyền sản xuất khi chúng tôi tiến gần đến những tháng cuối năm 2017, khi Cupertino tung ra các thiết bị hàng đầu mới nhất.

Nguồn: Sưu tầm – iPhone 7s, 7s Plus và iPhone 8 sẽ được cho ra mắt đúng hẹn

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of