Hướng dẫn dán màn hình Oppo F1

Dan man hinh Oppo F1

Dán màn hình Oppo F1 như thế nào để miếng dán không làm ảnh hưởng đến chức năng của máy, vừa có thể bảo vệ màn hình của máy tốt hơn?

Đối với smartphone, màn hình là một trong những bộ phận quan trọng nhất bởi đây là bộ phận mà người dùng tiếp xúc trực tiếp. Vì thế, đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất bởi nó thường xuyên chịu tác động của môi trường bên ngoài. Với chiếc Oppo F1 cũng vậy, nếu bạn muốn bảo vệ màn hình của máy tốt hơn thì ngay từ khi mua về, bạn nên dán màn hình Oppo F1.

Vậy làm sao để dán màn hình cho máy đúng cách, bạn hãy cùng theo dõi những hướng dẫn sau đây nhé.

Dan man hinh Oppo F1

Hướng dẫn dán màn hình Oppo F1 đúng cách

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vệ sinh màn hình của máy thật sạch bằng một miếng vải mềm hơi ẩm. Bạn nhớ phải lau thật sạch bụi nhé.

Bước 2: Bạn chuẩn bị một miếng dán màn hình Oppo F1 chất lượng. Bạn không nên sử dụng miếng dán kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái được bày bán trôi nổi trên thị trường bởi rất nhiều người đã phải thay màn hình Oppo F1 sau khi sử dụng những miếng dán này. Sau khi mua về, bạn bóc từ từ miếng lớp băng dính của miếng dán rồi dán lên màn hình sau khi đã canh chỉnh kĩ, bạn nên dán tới đâu thì mới bóc đến đó, như vậy sẽ dễ tiến hành hơn.

Bước 3: Sau khi dán xong thì bạn nhớ vuốt lại để màn hình không bị nhăn. Như vậy, có thể thấy cách dán màn hình Oppo 1 rất đơn giản, chỉ cần bạn khéo tay và làm sạch màn hình thật kĩ là được.

Dan man hinh Oppo F1 don gian

Với những bước đơn giản trên, hy vọng bạn sẽ dán màn hình Oppo F1 thành công!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of