Huawei Mate 9 sẽ được cập nhật Android 8.0 sớm

Huawei Mate 9

Huawei Mate 9 sẽ được cập nhật phiên bản Android Oreo 8.0 sớm. Đây chắc hẳn sẽ là tin vui dành cho những ai đang sở hữu chiếc smartphone này.

Có nhiều tin tức nói về việc Huawei đang làm việc trên các bản cập nhật Android mới cho Mate 9 từ tháng Tư. Mặc dù Google thậm chí đã không tung ra Oreo, nhưng công ty Trung Quốc đã có tin đồn thử nghiệm các phiên bản hệ điều hành mới của hãng vào năm ngoái.

Gần đây hơn, điện thoại thông minh đã được phát hiện tại Geekbench với trạng thái được trang bị Android 8.0 Oreo. Huawei MHA aka Mate 9 là điện thoại thông minh đầu tiên của Huawei đi kèm với Android Nougat 7.0, giống như Mate 10 được mong đợi là thiết bị đầu tiên đi cùng với Android Oreo.

Huawei Mate 9

Mặc dù chúng ta hiện tại vẫn chưa có khung thời gian cụ thể cho việc phát hành bản cập nhật, nhưng danh sách gần đây của Mate 9 tại Geekbench cho thấy nó sẽ không lâu nữa cho đến khi Android Oreo sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh cao cấp của Huawei.

Huawei đã xác nhận vị trí hàng đầu của họ sẽ được tiết lộ vào ngày 16 tháng 10, nhưng điện thoại không có khả năng chạm tới kệ cho đến cuối tháng. Huawei có lẽ sẽ muốn phát hành Android 8.0 Oreo cho Mate 9 chỉ sau khi Mate 10 ra mắt trên thị trường. Vì vậy, nếu bạn đang chờ đợi bản cập nhật này cho chiếc Huawei Mate 9 của mình, bạn vẫn sẽ phải kiên nhẫn thêm một khoảng thời gian ngắn nữa. Nhưng hãy tin rằng sự chờ đợi ấy là sáng giá.

Có thể bạn quan tâm: Mở khóa điện thoại Essential bây giờ đã có tại Best Buy

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of