Huawei Mate 10 Pro sẽ là phiên bản duy nhất của Mate 10

Huawei Mate 10 Pro

Huawei Mate 10 Pro sẽ là phiên bản duy nhất của Mate 10 với thiết kế không có vỏ ngoài

Một trong những thành công thị trường lớn nhất của Huawei bên ngoài đất nước của chính họ là chắc chắn là Mate 9, do đó, nó chỉ có ý nghĩa chúng ta sẽ sớm chứng kiến ​​sự kế thừa của nó. Và điều này đã được xác nhận, nhờ một video thể hiện khả năng của máy ảnh. Nhưng nhiều người có thể không biết rằng có bốn thiết bị khác nhau mang tên Mate 9 – mặc dù thiết kế của Porsche và Pro là khá giống nhau, và Lite chỉ là một người kiểm soát giữa sử dụng tên cho một tiếp thị giá rẻ Tăng cường. Vì vậy, câu hỏi vẫn còn, liệu Mate 10 cũng sẽ là một loạt? Vâng, lần thứ hai bây giờ, một tin đồn có nguồn gốc đáng ngờ tuyên bố điều này sẽ là trường hợp.

Huawei Mate 10 Pro

Trích dẫn một người dùng không tên trên Weibo, trang web Trung Quốc Zol tuyên bố điện thoại sẽ được phát hành theo hai biến thể – một Mate 10 thông thường, và một Mate 10 Pro mạnh mẽ. Loại thứ hai đặc biệt thú vị, vì nó đã trở thành tiêu chuẩn mới trong điện thoại thông minh hàng đầu, trong khi Mate 10 thường xuyên sẽ giữ một màn hình hiển thị với tỷ lệ thường xuyên.

Theo cùng một nguồn, một trong hai thiết bị sẽ theo thiết kế của Mate 9 và giữ bộ quét vân tay ở mặt sau, trong khi một thiết bị khác sẽ di chuyển nó tới mặt trước của thiết bị, đó là Huawei P10. Vì vậy, Pro rằng sẽ cố gắng và giảm thiểu bezels, nó rất có thể là một trong những để giữ cho máy quét của nó ở vị trí phía sau.

Tất cả trong tất cả, điều này phù hợp khá độc đáo với một tin đồn trước đó chúng tôi đã nghe, mà cũng tuyên bố sẽ có hai biến thể của thiết bị – một lớn hơn với một màn hình hiển thị 6.1-inch, và một nhỏ hơn với một 5.8-inch một. Tuy nhiên, tin đồn đó đã gọi họ là Mate 10 và Mate 10 Lite, vì vậy có ai đó làm sai tên, hoặc có ba model Mate 10 trong các tác phẩm.

Hoặc, tất nhiên, một hoặc nhiều tin đồn là sai, như thường thì trường hợp. Tuy nhiên, việc phát hành nhiều thiết bị dưới một cái tên chắc chắn sẽ giống như một thứ mà Huawei sẽ làm, trong khi màn hình không có màn hình (có thể sẽ được bán dưới dạng “EntireView”) đã được Huawei xác nhận, vì vậy có một cơ hội hợp lý các thông tin trên là sự thật. Trong mọi trường hợp, có một khoảng thời gian hợp lý cho đến khi được cho là ngày 16 tháng 10 công bố ngày, vì vậy chúng tôi sẽ phải chờ xem

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Mate 10 Pro sẽ là phiên bản duy nhất của Mate 10

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of