Huawei Mate 10 có thể được đưa ra thị trường vào ngày 16 tháng 10

Huawei Mate 10
Huawei Mate 10 có thể được đưa ra thị trường vào ngày 16 tháng 10

Huawei Mate 10 có thể được đưa ra thị trường vào ngày 16 tháng 10

Mùa thu là mùa mà hầu hết các thông báo về điện thoại thông minh chính thức xuất hiện, bắt đầu từ triển lãm IFA ở Berlin, thông qua sự ra mắt iPhone vào giữa tháng 9 hàng năm của Apple và các thiết bị nhỏ hơn tương tự xung quanh, và kết thúc với các nhà tiếp thị vào tháng 10 và tháng 11. Huawei Mate 10 đã được công bố vào đầu tháng 11 vừa qua với sự ra mắt của Mate 9 mới nhất, làm cho những tin tức không đáng ngạc nhiên: Huawei Mate 10 sẽ được ra mắt tại Munich ngày 16 tháng 10.

Huawei Mate 10
Huawei Mate 10 có thể được đưa ra thị trường vào ngày 16 tháng 10

Theo những tin đồn truyền miệng mới nhất, đó là. Trang web của Ba Lan Tabletowo có một số tuyên bố khá hoang dã về thiết bị sắp tới, trích dẫn các nguồn bên trong của nó, không được đặt tên. Giống như, ví dụ, Huawei đang có kế hoạch phát hành hai biến thể khác nhau của thiết bị: một chiếc Mate 10 thông thường, và đồng hành rẻ hơn được gọi là Mate 10 Lite. Điều này, tất nhiên, phù hợp với thực tiễn của Huawei trong quá khứ, cho rằng Mate 9 có bốn biến thể khác nhau của riêng mình.

Mate 10 sẽ được trang bị màn hình LCD 6.1-inch của JDI Display, trong khi đó, anh chị em nhỏ hơn của nó sẽ là 5.8 inch. Giá cả cũng được chia sẻ cho cả hai thiết bị, với Mate 10 sẽ cho một $ 1110 ngoạn mục, trong khi Mate 10 Lite sẽ được chính xác một nửa, với giá $ 555. Và mặc dù giá của Mỹ (nếu điện thoại di chuyển theo cách của chúng tôi, tức là ở Mỹ) chắc chắn sẽ thấp hơn, đây vẫn là một mức giá cao trong năm 2017, mặc dù chúng tôi cho rằng iPhone 8 sẽ làm lệch đi nhận thức của chúng tôi một chút vào tháng Chín .

Ngược lại, năm ngoái, Mate 9 có MSRP chỉ 599 đô la, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên không tham gia vào phần này của tin đồn có giá trị – Huawei không bao giờ được biết là cạnh tranh trong phạm vi giá cao cấp và chúng tôi nghi ngờ điều này Sẽ thay đổi trong năm nay, đặc biệt là trong một thời kỳ kịch tính như vậy.

Mate 10 được cho là chiếc điện thoại đầu tiên có chức năng HiSilicon Kirin 970 của Huawei – cùng một chipset sẽ cạnh tranh với Snapdragon 845 của Qualcomm trong năm tới – và cũng sẽ có một số bổ sung mới thú vị như camera kép và camera phía trước. Nhưng để biết danh sách đầy đủ tất cả các rò rỉ và tin đồn chúng ta đã thấy cho đến nay, hãy đến Huawei Mate 10 của chúng tôi xem lại tin đồn.

Nguồn: Sưu tầm – Huawei Mate 10 có thể được đưa ra thị trường vào ngày 16 tháng 10

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of