HTC ra mắt một phiên bản Android One của U11 Life (aka Ocean Life)

U11 Life

HTC ra mắt một phiên bản Android One của U11 Life (aka Ocean Life)

Sau khi tin đồn tiết lộ kế hoạch của Motorola để giới thiệu một điện thoại thông minh Android One ở Hoa Kỳ dưới hình thức X4 được sửa đổi một chút, chúng tôi đang được tipped về một công ty lớn khác có kế hoạch tương tự. HTC dự kiến ​​sẽ tung ra phiên bản Android One của HTC U11 Life chưa được phát hành, còn được gọi là Ocean Life. Điện thoại thông minh sẽ có thiết kế tương tự và thông số kỹ thuật nhưng mô hình Android One sẽ đi kèm với bộ nhớ Android.

U11 Life

Không có ứng dụng HTC nào sẽ được đưa vào phiên bản Android One của HTC U11 Life. Hơn nữa, điện thoại thông minh sẽ chạy Android Oreo với giao diện Sense 9.0_A1 trên đầu trang.

Hình ảnh hiển thị tiêu chuẩn của HTC U11 Life và mô hình Android One bên cạnh. Như mọi người đều có thể thấy, chúng giống nhau ngoại trừ phần mềm chạy bên trong. Thiết kế khôn ngoan, điện thoại có một cằm khá dày, nhưng không phải ai cũng thích màn hình edge-to-edge những ngày này, phải không?

Cuộc sống Đại dương là nghĩa vụ phải được đưa ra vào cuối năm nay như là một điện thoại thông minh tầm trung. Nó được cho là có màn hình 5.2 inch full HD (1080p), một máy ảnh chụp nhanh có độ phân giải 16 megapixel và một camera 16 megapixel không kém ở mặt trước.

Khi nói đến phần cứng, HTC dự kiến ​​sẽ bao gồm một CPU Qualcomm Snapdragon 630 bên trong, cùng với bộ nhớ mở rộng 32GB. Không có từ về số lượng RAM, nhưng tin đồn có nó điện thoại được đánh giá IP67 và đi kèm với HTC Usonic earbuds với tiếng ồn hoạt động hủy bỏ.

Nguồn: Sưu tầm – HTC ra mắt một phiên bản Android One của U11 Life (aka Ocean Life)

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of