Hình nền Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ đầy đủ

Samsung Galaxy Note 8

Hình nền Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ đầy đủ

Samsung Galaxy Note 8 nằm ngay góc cạnh, và nhờ vào đội quân rò rỉ, chúng tôi có một ý tưởng khá tốt về điện thoại sẽ ra sao. Một thiết kế của Note 7 được thiết kế đặc biệt cao nhưng thu hẹp với những khung hình mỏng như chúng ta thấy trên Galaxy S8 +, một máy ảnh kép, và một máy quét vân tay được đặt ở vị trí kỳ lạ.

Samsung Galaxy Note 8

Chúng tôi cũng thấy một loạt các quảng cáo thương mại pop ở đây và ở đó và đã bắt gặp một vài cái nhìn thoáng qua của các hình nền mới phablet sẽ có. Bạn muốn có những hình nền ngay bây giờ để đưa vào điện thoại của bạn? Không vấn đề gì!

Nhờ những người hâm mộ tại cộng đồng công nghệ cao SamsungVN, chúng tôi có một lựa chọn những gì được cho là tất cả các hình nền chính thức của Note 8. Có 13 trong số đó, mặc dù 4 chỉ là hỗn hợp gradient. Vì vậy, kỹ thuật, 9 hình ảnh độc đáo để chọn từ.

Cần lưu ý rằng các hình ảnh có kích thước 2560 x 2560, có nghĩa là chúng có vẻ nhỏ hơn một chút so với hình ảnh ban đầu. Chú ý Galaxy 8 dự kiến ​​sẽ có độ phân giải 1440 x 2960 và điều đó dẫn chúng ta đến với chúng tôi rằng những hình ảnh này được cho là 2960 x 2960. Tại sao tỷ lệ khung hình vuông? Bởi vì giao diện của Samsung cuộn màn hình khi bạn vuốt qua màn hình chính, do đó nó cần phải là một hình ảnh rộng.

Kiểm tra các hình ảnh trong thư viện dưới đây. Để tải về phiên bản đầy đủ của những cái bạn thích, nhấp vào liên kết ở góc trên bên phải.

Nguồn: Sưu tầm – Hình nền Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ đầy đủ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of