Cập nhật mới của Google Photos giúp bạn chia sẻ video nhanh hơn

Google Photos

Lần cập nhật gần đây nhất của Google Photos đã giúp người dùng ứng dụng này có thể chia sẻ video một cách nhanh hơn so với trước đây.

Google Photos đã nhận được chức năng mới gọn gàng. Phiên bản 3,6 của ứng dụng hiện nay cho phép chia sẻ video nhanh hơn cho người dùng sống ở những khu vực có phủ sóng mạng nghèo nàn.

Đây là cách hoạt động. Ảnh sẽ sao lưu video đầu tiên với chất lượng xem trước thấp. Đương nhiên, kích thước nhỏ hơn của các tập tin sẽ cho phép tải lên nhanh hơn lần. Ngay khi bạn ở trong khu vực có bảo hiểm tốt hoặc kết nối Wi-Fi vững chắc, tất cả bản sao có độ phân giải thấp sẽ được thay thế bằng các phiên bản chất lượng cao ban đầu.

Google Photos

Tất nhiên, tính năng này cũng sẽ hữu ích ngay cả khi bạn đang sử dụng mạng nhanh hơn. Chúng ta có thể dễ dàng thấy nó đang được sử dụng cho việc sao lưu các đoạn phim video 4K khá lớn so với những bức ảnh được chụp bằng Full HD.

Phương pháp xem trước nhẹ này không phải là tất cả những gì mới cho Google Photos. Tính năng này thực sự được giới thiệu lần đầu vào tháng 3 với phiên bản 2.11, nhưng đến thời điểm đó, nó chỉ hoạt động với các tệp hình ảnh.

Nếu bạn muốn khai thác lợi thế của tính năng mới này, hãy đảm bảo truy cập Google Play và cập nhật lên phiên bản 3,6 (liên kết có thể được tìm thấy bên dưới). Cần lưu ý rằng cập nhật hiện chỉ khả dụng đối với nền tảng Android, nhưng khách hàng iOS có lẽ cũng sớm được cập nhật.

Có thể bạn quan tâm: iPhone 8 Plus là chiếc iPhone lớn nhất, nặng nhất từ trước đến nay của Apple

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of