Google Clips là một máy ảnh do AI hỗ trợ chụp ảnh cho bạn

Google Clips

Google Clips là một máy ảnh do AI hỗ trợ chụp ảnh cho bạn

Tại đây, bạn sẽ thấy Đoạn Google Mới được công bố – một loại máy ảnh hoàn toàn mới, như nhà sản xuất đã mô tả nó. Đó là một yêu cầu táo bạo về phía Google, nhưng nó có thể không xa sự thật, cho biết cách giun hoạt động như thế nào.

Mặc dù trông giống GoPro, Google Clips không phải là một máy ảnh hành động. Nó được thiết kế với cha mẹ và chủ sở hữu vật nuôi trong tâm trí, và Google được xây dựng với một clip mà đôi khi là một vị trí cho vị trí dễ dàng hơn. Nhưng điều này còn xa vời với chúng ta, chúng ta biết. Điều gì làm bạn hài lòng hơn nhiều là cách Google Clips sử dụng máy học để tự động chụp ảnh hoặc quay video ngắn vào những khoảnh khắc thích hợp. Nói cách khác, điều này sẽ tự nổ ra!

Google Clips

Được rồi, tại thời điểm này, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn về cách Google Clips làm điều kỳ diệu này và làm thế nào nó có ích, nhưng chúng tôi biết rằng nó tìm kiếm khuôn mặt quen thuộc, nó trông giống nụ cười, nó trông ổn định, rõ ràng chụp cảnh. Một mục tiêu chính của tất cả là để cho bạn một cơ hội để nắm bắt một khoảnh khắc với bạn trong thời điểm này. Đương nhiên, điều này làm nảy sinh một số lo ngại về quyền riêng tư, nhưng Google đã đưa chúng vào tài khoản. Trước tiên, thiết bị trông giống như một máy ảnh và có một đèn chỉ dẫn, vì vậy mọi người biết nó là gì và nó làm gì. Thứ hai, tất cả việc học máy đều nằm trong thiết bị và chỉ có nội dung mà bạn chấp nhận được chuyển tới thư viện Google Photos của bạn.

Về khía cạnh kỹ thuật, Google Clips sử dụng một máy ảnh góc rộng, có độ phân giải 130 khung hình, có thể chụp 15 khung hình mỗi giây và hoạt động trong chế độ chụp thông minh 3 giờ. Hình ảnh được lưu trữ trên 16GB bộ nhớ trong và có thể truyền qua cáp (USB Type-C đang chơi) hoặc không dây qua Wi-Fi Direct.

Google Clips không có ngày phát hành nào được nêu ra, nhưng nó sẽ sớm xuất hiện, có lẽ là đúng vào mùa lễ. Giá $ 249, rất có thể là nó sẽ không được chính xác bay ra khỏi kệ.

Nguồn: Sưu tầm – Google Clips là một máy ảnh do AI hỗ trợ chụp ảnh cho bạn

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of