Giám đốc điều hành Xiaomi cho thấy hộp bán lẻ Mi MIX 2

Xiaomi CEO

Giám đốc điều hành Xiaomi cho thấy hộp bán lẻ Mi MIX 2

Giám đốc điều hành Xiaomi Lei Jun đã khá tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội những ngày này. Một cái nhìn nhanh qua tài khoản Weibo của giám đốc điều hành cho thấy một loạt các đoạn phim ngắn, hình ảnh, và các thông tin về mụ phù thủy sắp tới của công ty – Mi MIX 2. Có lẽ những bài trắc nghiệm thú vị nhất của nhóm là hai bức ảnh thể hiện trong hộp bán lẻ mà Mi MIX 2 sẽ xuất xưởng.

Xiaomi CEO

Đáng buồn thay, gói không thể hiện hình ảnh của chiếc điện thoại, nhưng chúng tôi phải nói rằng kết hợp màu đen / vàng tối giản trông khá đẹp. Ngoài ra, có khá nhiều hình ảnh về chiến dịch quảng cáo cho Mi MIX 2 ở Trung Quốc. Bạn có thể kiểm tra chúng trong thư viện dưới đây

Thật thú vị khi lưu ý rằng các đường viền của điện thoại trong những đoạn phim quảng cáo này ít nhiều giống với những hình ảnh sống động được cho là đã xuất hiện cho đến nay, cho họ sự tín nhiệm hơn nữa. Trong mỗi pic, chúng ta thấy ba mép mỏng ở bên trái, bên phải và trên cùng, với một cằm hơi dày nằm ở đáy.

Trải qua một bên, Mi MIX mới sẽ đóng gói một chipset Snapdragon 835 với một CPU tám-điểm và GPU Adreno 540. Ba phiên bản của điện thoại được báo cáo trên đường. Các mô hình cơ sở sẽ có 4GB bộ nhớ RAM và 128GB lưu trữ bản địa. Một phiên bản tầm trung dự kiến ​​sẽ có 6GB RAM cùng với 128GB lưu trữ gốc, và mô hình hàng đầu được cho là được trang bị 8GB RAM và 256GB lưu trữ bản địa. Một máy ảnh 19MP được cho là ân cần phía sau của Mi MIX 2, với một mặt nạ tự lái 13MP phía trước.

Thiết bị sẽ chính thức bị phá vỡ vào ngày 11 tháng 9, một ngày trước khi thông báo iPhone mới của Apple.

Nguồn: Sưu tầm – Giám đốc điều hành Xiaomi cho thấy hộp bán lẻ Mi MIX 2

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of