Giá màn hình Oppo F1 chính hãng là bao nhiêu?

Gia man hinh Oppo F1

Giá màn hình Oppo F1 chính hãng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi cần được thay mới màn hình cho chiếc Oppo F1 sành điệu.

Oppo F1 là chiếc điện thoại thông minh được nhiều người tìm mua và sử dụng bởi thiết kế thời trang, hiệu năng khá và khả năng selfie tốt. Nhưng cũng giống như các dòng smartphone khác, màn hình Oppo F1 dù có được bảo vệ bởi một tấm kính cường lực chắc chắn đến đâu vẫn có khả năng bị hư hỏng bởi những tác động bên ngoài. Do đó, thay màn hình Oppo F1 là dịch vụ mà nhiều người cần tới và giá màn hình Oppo F1 là vấn đề mà nhiều người quan tâm.

Gia man hinh Oppo F1

Giá màn hình Oppo F1 chính hãng hiện nay

Giá màn hình Oppo F1 chính hãng phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của máy và trung tâm, cửa hàng mà bạn mua màn hình.

– Trong trường hợp máy của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính hay cảm ứng mà màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho máy với mức giá dao động từ 350k đến 500k.

– Trong trường hợp màn hình hiển thị của máy bị sọc nhiễu, sọc ngang dọc, đốm sáng, nhòe màu, loang lổ, không thể hiển thị,… thì bạn cần thay màn hình Oppo F1 uy tín nguyên bộ cho máy với mức giá dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Gia man hinh Oppo F1 chinh hang

Để có được giá màn hình Oppo F1 tốt nhất, bạn nên đến với trung tâm thay màn hình Oppo F1 chất lượng FASTCARE. Tại đây, chi phí thay mặt kính Oppo F1 là 350k và thay màn hình Oppo F1 nguyên bộ là 950k (chưa bao gồm công tháo lắp). Đây được coi là mức giá rẻ nhất thị trường TP.HCM hiện nay.