Galaxy S8 có thể được bán chậm hơn so với S7 trước khi đó

Galaxy S8 có thể được bán chậm hơn so với S7 trước khi đó

Galaxy S8 của Samsung đã được trang bị đại tu thiết kế cơ bản nhất trong lịch sử series Galaxy S, một máy ảnh đỉnh cao, và nhiều thứ lôi cuốn khác, nhưng điều này có thể chưa đủ để người dùng chuyển sang điện thoại hiện tại. Một báo cáo mới trích dẫn các nhà phân tích Hàn Quốc từ The Bell, người tuyên bố rằng S8 thực sự bán chậm hơn Galaxy S7 trước khi nó.

Galaxy S8 co the duoc ban cham hon so voi S7 truoc khi do
Galaxy S8 có thể được bán chậm hơn so với S7 trước khi đó

Tuy nhiên, số liệu mà họ đưa ra là một chút mâu thuẫn. Trong ba tuần đầu sau khi ra mắt, Samsung đã báo cáo rằng họ đã vận chuyển 10 triệu thiết bị cầm tay mới, trong khi Bell của 9,5 triệu cho S8 trong hai tháng đầu tiên sau khi phát hành, và sau đó chúng được so sánh với 12 triệu chiếc đó S7 đã di chuyển cùng kỳ. Vì vậy, các nhà phân tích tuyên bố, S8 bán 20% ít hơn so với S7, nhưng nó không giống như một so sánh táo-to-táo. Sự khác biệt có thể là do con số 10 triệu của Samsung dành cho cả S8 và S8 + và nó tính các đơn vị được vận chuyển đến các hãng tàu và các nhà bán lẻ, chứ không phải là những chiếc bán cho người dùng cuối.

Khi các nhà phân tích của Bell phân tích S8 và doanh thu của S7 trong hai tháng đầu tiên, họ đã đưa ra con số bán hàng suy giảm cho S8 với một bước nhảy vọt của đức tin: “Vì 10 triệu lô hàng, Samsung không tiết lộ doanh thu có thể là do Chúng tôi giả định S8 đang bán ít hơn S7. ” Mặc dù giả định không phải là một phương pháp khoa học, nhưng một bằng chứng tiếp tuyến tiếp theo dưới hình thức bán hàng giảm cho S8 từ các nhà cung cấp nhất định.

Tin tức: Apple lập kế hoạch trung tâm dữ liệu thứ hai tại Đan Mạch

Các nhà phân tích đưa ra kết luận riêng về sự suy thoái của các lô hàng Galaxy S8 đến sự bão hòa thị trường trong phân khúc điện thoại cao cấp cũng như sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu Trung Quốc. Một quan chức của Samsung từ chối bình luận về số liệu chính xác, tiết kiệm cho sân chơi bóng chày “Chúng tôi ước tính doanh thu của S8 tương tự như của S7”, nhắc lại rằng S7 đã được bán trên toàn cầu gần như ngay lập tức, trong khi S8 chỉ có trong Ba thị trường lớn ngay từ đầu.

Nguồn: Sưu tầm – Galaxy S8 có thể được bán chậm hơn so với S7 trước khi đó

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of