Galaxy Note 8 để đến với một màn hình chịu lực tốt

Galaxy Note 8 để đến với một màn hình chịu lực tốt

Samsung Galaxy Note 8 hiện đang nổi lên trên các tiêu đề công nghệ gần như mỗi ngày. Mỗi tin đồn và rò rỉ này đều tiết lộ những thông tin mới về thiết bị.

Phiên bản mới nhất của Korean Herald cho thấy Galaxy Note 8 có thể thể hiện cảm ứng áp lực nhạy cảm. Chúng ta đã thấy một công nghệ hiển thị trên điện thoại thông minh hàng đầu gần đây của công ty – Galaxy S8 và S8 +. Tuy nhiên, điều này chỉ có sẵn khi thực hiện hạn chế. Chúng tôi nói rằng độ nhạy cảm áp chỉ được đưa vào ở nơi nút ảo dành cho chủ nhà được định vị cho những người hâm mộ Samsung bỏ lỡ nút biểu tượng thể hình mang tính biểu tượng.

Galaxy Note 8 để đến với một màn hình chịu lực tốt

Theo báo cáo mới, Galaxy Note 8 sẽ có một công nghệ chạm cảm ứng áp lực tương tự. Nhưng nó vẫn được biết nếu nó sẽ là một trong những hạn chế như trong bộ đôi Galaxy S8 hoặc toàn bộ màn hình như trong iPhone. Đi theo những tin đồn liên quan đến phablet hàng đầu của Samsung, chúng tôi tin rằng toàn bộ màn hình Galaxy Note 8 sẽ chịu áp lực để nó có thể phản ứng lại với lực ép và vòi bất cứ nơi nào trên màn hình.

Nói về Galaxy Note 8, phablet sẽ được công bố tại sự kiện Galaxy Unpacked dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 8. Ngày phát hành được cho là rơi vào khoảng giữa tháng 9 tại thị trường Hàn Quốc, tiếp theo là phần còn lại. Điện thoại thông minh này có khả năng có tính năng của Qualcomm Snapdragon 835 SoC hoặc Exynos 8995 SoC dựa trên thị trường. Chúng tôi đã gặp phải những tin đồn rằng Galaxy Note 8 sẽ được tung ra với bảng điều khiển màn hình QHD + 6,3 inch như được thấy trong bộ đôi Galaxy S8 với tỉ lệ là 18,5: 9. Ngoài ra, thiết bị có khả năng có bộ nhớ RAM 6GB và cài đặt máy ảnh 12 megapixel phía sau.

Thiết kế Galaxy Note 8

Hôm qua, chúng tôi đã gặp một báo cáo đã tiết lộ Lưu ý 8 Galaxy trong tám biến thể màu sắc. Hình ảnh tiết lộ rằng mặt sau, mặt và S-Pen sẽ có màu khác nhau dựa trên các biến thể trong khi phía trước sẽ vẫn đen.

>> Xem thêm: Hình nền Samsung Galaxy Note 8 bị rò rỉ đầy đủ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of