Facebook cuối cùng cho phép thêm GIF vào nhận xét

Facebook cuoi cung cho phep them GIF vao nhan xet
Facebook cuối cùng cho phép thêm GIF vào nhận xét

Facebook cuối cùng cho phép thêm GIF vào nhận xét

Hình ảnh và hình động GIF đã được sử dụng trong 30 năm qua, nhưng gần đây họ đã trở thành một cách phổ biến để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc, chủ yếu là nhờ các phương tiện truyền thông xã hội. Và họ dường như là một hit trên Facebook. Bạn có biết rằng mọi người gửi gần 25.000 GIF trên Messenger mỗi phút? Tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập GIF cũng như sự phổ biến của định dạng hình ảnh trong số những người sử dụng, công ty cuối cùng đã cho phép mọi người thêm GIF vào ý kiến, hiệu quả ngày hôm nay, ngày 15 tháng 6.

Facebook cuoi cung cho phep them GIF vao nhan xet
Facebook cuối cùng cho phép thêm GIF vào nhận xét

Bạn biết rằng bạn đã có thể gửi GIF trong bản cập nhật trạng thái của Facebook, phải không? Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều này trong ý kiến? Nó thực sự là chết dễ dàng bởi vì bạn có một nút hoàn toàn mới dành riêng cho điều đó. Chỉ cần một cái nhấp chuột hoặc bấm vào nó để thêm một GIF từ một danh sách các hình động có xu hướng. Có một thanh tìm kiếm tốt cho những lần bạn đang tìm kiếm một hình ảnh động GIF của Kermit con ếch mashing một máy đánh chữ.

Để đánh dấu ngày sinh nhật của GIF, Facebook cũng giới thiệu một loạt các GIF nổi tiếng như DNCE, Logan Paul, Amanda Cerny, DREEZY, Patrick Starr, Violet Benson, Wuz Good, Brandi Marie và Landon Moss. Bạn có thể tìm thấy những GIF này bằng cách tìm kiếm #GIFparty khi chia sẻ GIF trên Facebook hoặc Messenger hoặc bằng cách truy cập GIPHY.com/Facebook.

Một sáng kiến ​​thú vị khác của Facebook là một cuộc thăm dò ý kiến ​​trực tuyến cho người dùng Mỹ yêu cầu họ phát âm từ “GIF” – với chữ “g” trong từ “golf” hoặc “G” mềm “gừng”. Cảm thấy như bỏ phiếu cho vấn đề quan trọng này? Cuộc thăm dò ý kiến ​​sẽ xuất hiện bên trong ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn và nếu không, chỉ cần truy cập trang Facebook

Tin tức: Dữ liệu trên Google Play cho thấy hơn 1 triệu Pixel, Pixel XL đã được bán

Nguồn: Sưu tầm – Facebook cuối cùng cho phép thêm GIF vào nhận xét

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of