Facebook and Instagram go down on Saturday morning

Facebook

Facebook and Instagram go down on Saturday morning

Facebook, và Instagram, một trong những ứng dụng nhắn tin đã mua hàng năm trước, đã giảm cả vào sáng thứ bảy và chiều. Người dùng Instagram đang tham gia cùng những người đăng ký trên Facebook, những người không thể đăng nhập vào tài khoản của họ, hoặc đang gặp vấn đề khác. Một bài kiểm tra nhanh cho thấy cả hai dịch vụ đã được đưa lên và chạy ở Nam Florida. Facebook đã đưa ra một tuyên bố sáng nay nói rằng vấn đề là một vấn đề kỹ thuật và dịch vụ đang được khôi phục.

Facebook

Vào tháng 4 năm 2012, Instagram đã được mua bởi Facebook với giá 1 tỷ USD. Vào thời điểm đó, đây dường như là một sự mua hàng đắt tiền của Facebook, nhưng nó đã thay đổi chump so với mức giá cuối cùng là 21 tỷ USD mà Facebook dành để mua lại WhatsApp. Thoả thuận này đã kết thúc vào tháng 10 năm 2014. Lưu ý rằng trong cả hai giao dịch, Facebook đã sử dụng kết hợp tiền mặt và Facebook để trang trải cho giá mua.

Theo DownDetector, Facebook đã có một số vấn đề kể từ 9:12 AM EDT. Việc ngừng hoạt động kéo dài trong hai tiếng đồng hồ với 38% không thể đăng nhập, 38% bị mất điện và 22% không thể truy cập ảnh của họ. Vào thời điểm đỉnh điểm, hơn 9.600 người đăng ký Facebook đã đăng ký vấn đề của họ với DownDetector. Một bản đồ trực tiếp cho thấy rằng những khiếu nại từ người dùng Facebook vẫn đang đến từ phía Đông và Bờ Tây của biểu đồ Hoa Kỳ DownDetector của Instagram cho thấy một mô hình tương tự.

Bạn đã gặp vấn đề với Facebook hoặc Instagram hôm nay chưa? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách gửi ý kiến ​​của bạn vào hộp dưới đây.

Nguồn: Sưu tầm – Facebook and Instagram go down on Saturday morning

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of