Face ID an toàn khi dữ liệu được mã hóa và không bao giờ rời khỏi điện thoại

Face ID an toàn khi dữ liệu được mã hóa và không bao giờ rời khỏi điện thoại

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook gần đây đã nhận được bằng cấp thứ 5 từ truyện tranh quay Senator Al Franken (D-Minn). Franken hỏi Cook trong một bức thư để giải thích một số các bài kiểm tra mà Apple đã thực hiện trong quá trình tạo ra tính năng. Để cắt đứt chủ nghĩa hoài nghi, Apple đã cử giám đốc Craig Federighi phát tán từ rằng Face ID cũng đáng tin cậy và an toàn như là máy quét vân tay Touch ID. Ngôi sao của tạp chí Face ID (?) Trong suốt tuần lễ ra mắt của Apple iPhone X, Federighi đang phản hồi những lo ngại về sự riêng tư và độ tin cậy của hệ thống mới.

Một lần nữa, phó chủ tịch cấp cao của Apple về Phần mềm Kỹ thuật đã thông qua dòng công ty. Ông đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn được xuất bản rằng dữ liệu được lấy từ Face ID vẫn trên điện thoại, và không có gì được gửi tới đám mây. Ngay cả những điều chỉnh được thực hiện bởi Face ID để bù đắp cho những thay đổi được thực hiện đối với mặt người dùng (bằng cách thêm râu hoặc kính) được giữ riêng trên iPhone X.

Federighi cũng đã trả lời các câu hỏi của Franken về cách Face ID được thử nghiệm bằng cách lặp lại nhận xét trước đây của Phil Schiller vào tuần trước ra mắt phiên bản kỷ niệm lần thứ mười của iPhone. Theo giám đốc điều hành phần mềm, “Phil đã đề cập rằng chúng tôi đã thu thập được một tỷ bức ảnh và chúng tôi đã thu thập dữ liệu trên toàn cầu để đảm bảo rằng chúng tôi đã có bộ dữ liệu về địa lý và dân tộc rộng lớn cả về kiểm định và xác nhận mức độ công nhận tuyệt vời . ”

Apple iPhone X sẽ có mặt trên các đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 27 tháng 10 với sự ra mắt chính thức diễn ra vào ngày 3 tháng 11. Mô hình 64GB sẽ có giá 999 USD trong khi phiên bản mang 256GB dung lượng lưu trữ bản địa sẽ có giá 1149 USD.

Nguồn: Sưu tầm – Face ID an toàn khi dữ liệu được mã hóa và không bao giờ rời khỏi điện thoại

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of