Essential Phone sẽ được thiết kế với lớp võ ngoài là titan và gốm

this Essential Phone

 Essential Phone sẽ được thiết kế với lớp võ ngoài là titan và gốm

Được thiết kế với giá 699 đô la, chiếc điện thoại thiết yếu không chỉ là một chiếc điện thoại cao cấp nữa – nhờ thiết kế của nó và các vật liệu hiếm có mà nó được làm bằng, bao gồm titan và gốm. Khi hóa ra, những vật liệu này làm cho điện thoại khó khăn hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

this Essential Phone

Bản kiểm tra đầu và gập được thấy trong video dưới đây cho thấy rằng Essential Phone được xây dựng nghiêm túc. Toàn bộ mặt trước của thiết bị (bao gồm máy ảnh) được bao phủ bởi Gorilla Glass 5 – điều này làm cho nó ngang hàng với những chiếc điện thoại như Apple iPhone 7 và Samsung Galaxy S8. Nói cách khác, phía trước của điện thoại sẽ không bị trầy xước bởi chìa khóa, đồng xu, hoặc các vật thể tương tự mà bạn có thể đang mang trong túi của bạn.

Mặt sau của Essential Phone được làm từ gốm, thậm chí còn khó hơn là Gorilla Glass 5 – chỉ những chất khoáng siêu cứng như topaz hoặc kim cương mới có thể để lại dấu vết trên đó. Tuy nhiên, máy ảnh phía sau được phủ trong Gorilla Glass 5, trong khi đèn flash LED bên cạnh nó được bảo vệ bằng nhựa (hơi dễ bị xước).

Đối với các cạnh của điện thoại khái quát, chúng được làm từ titan với một ít nhựa đặc biệt ở một bên. Titanium khó hơn so với nhôm, trong khi cũng làm cho Essential Phone gần như không thể uốn cong, ít nhất là trong các tình huống bình thường.

Tất cả trong tất cả, rất tốt để thấy rằng, ít nhất là khi nói đến chất lượng xây dựng, Điện thoại khái quát là giá trị giá của nó

Nguồn: Sưu tầm –  Essential Phone sẽ được thiết kế với lớp võ ngoài là titan và gốm

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of