Essential Phone ra mắt hôm nay, phiên bản Sprint đã được đặt hàng trước

Essential Phone

Essential Phone ra mắt hôm nay, phiên bản Sprint đã được đặt hàng trước

Thông báo vào cuối tháng 5, Essential Phone hiện đã sẵn sàng để mua hàng trực tuyến – một ngày sớm hơn dự kiến. Hiện tại, chỉ có phiên bản mở khóa của chiếc điện thoại mới có thể được mua ngay và bạn phải lấy nó từ trang web của riêng Essential – xem mã nguồn đầu tiên bên dưới.

Giá 699 USD, điện thoại thông minh mới tương thích với tất cả các hãng hàng không lớn của Mỹ. Trong một khoảng thời gian giới hạn, bạn có thể mua mô-đun máy ảnh thiết yếu với Essential Essentials với mô hình 360 độ với giá 749 đô la (thông thường hai sản phẩm này sẽ có giá 898 đô la). Các folks đã đăng ký trước đó cho Essential Phone nên mong đợi nhận được nó trong những ngày tới, sau khi hoàn tất việc mua hàng.

Essential Phone

Best Buy cũng đang chuẩn bị bán Điện thoại thiết yếu. Ngay bây giờ, tuy nhiên, nhà bán lẻ chỉ nói rằng chiếc điện thoại “đang đến sớm.”

Nếu bạn là khách hàng của Sprint, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Điện thoại Chính là dành riêng cho nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Tính đến hôm nay, Sprint đang thực hiện đặt hàng trước cho thiết bị, đề cập đến “khả năng bán lẻ đầy đủ trong dự kiến ​​trong vòng vài tuần”. Trong một thời gian giới hạn, Sprint cho phép bạn mua chiếc điện thoại mới với giá 14,58 đô la Mỹ mỗi tháng và giảm 0 đô la xuống với 18 khoản thanh toán của Sprint Flex Lease (mặc dù điều này có nghĩa là bạn chỉ cho thuê điện thoại, vì vậy bạn sẽ không sở hữu nó sau 18 tháng). Nếu bạn muốn thực sự mua Điện thoại thiết yếu từ Sprint, giá đầy đủ của nó sẽ là 699 đô la.

Essential là một công ty được thành lập và dẫn đầu bởi Andy Rubin, được nhiều người biết đến như là cha của Android. Chiếc điện thoại thiết yếu đầu tiên chạy gần Android 7 Nougat và có nhiều tính năng cao cấp, bao gồm màn hình hiển thị gần như không có khung hình 5,7 inch với độ phân giải 1312 x 2560 pixel, CPU Snapdragon 835, thân bằng titan và gốm sứ, và 128 GB Không gian lưu trữ. Essential đảm bảo rằng thiết bị cầm tay sẽ nhận được “Cập nhật hệ điều hành Android trong 2 năm” cộng với “cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm.”

Nguồn: Sưu tầm – Essential Phone ra mắt hôm nay, phiên bản Sprint đã được đặt hàng trước

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of