Đoạn clip ngắn nói về iPhone 8 trong như thế nào

doan clip ngan noi ve iPhone 8 trong nhu the nao
Đoạn clip ngắn nói về iPhone 8 trong như thế nào

Đoạn clip ngắn nói về iPhone 8 trong như thế nào được thực hiện do nhà thiết kế Vladimir Obshansky

Nếu một nhà thiết kế chuyên nghiệp đã nghiên cứu kỹ lưỡng những phỏng đoán về cuộc sống của iPhone đã được dự đoán trước đó và sau đó phác họa khái niệm trên cơ sở của họ, kết quả có thể trông giống như những gì bạn sắp xem trong video bên dưới. Đoạn clip ngắn do nhà thiết kế Vladimir Obshansky của Ucraina thiết kế, người dự đoán chiếc iPhone 8 với màn hình OLED “cạnh-cạnh” màn hình OLED 5,8 inch được định hình theo tỷ lệ co 18: 9 (2: 1) hợp thời, giống như những gì chúng ta đã có Trong Galaxy S8. Chúng tôi cũng được hiển thị nút Trang chủ ảo và một máy quét vân tay được tích hợp trong màn hình.

doan clip ngan noi ve iPhone 8 trong nhu the nao
Đoạn clip ngắn nói về iPhone 8 trong như thế nào

Một cái nhìn ở phía sau cho thấy một mô-đun máy ảnh kép với một sắp xếp theo chiều dọc bao gồm một camera chính đi kèm với một shooter tele zoom 2X, tương tự như những gì chúng ta đã có trong iPhone 7 Plus. Vladimir Obshansky cũng mong muốn thực tế ảo (VR) và các công nghệ tăng cường (AR) cũng như giải pháp sạc không dây và loa stereo được tích hợp vào iPhone 8. Trong một lưu ý liên quan, AR trong iOS 11 gần đây đã được Apple chứng minh Hội nghị WWDC, trong khi những tin đồn về việc sạc không dây tới iPhone tiếp theo đã xuất hiện nhiều lần.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố loạt iPhone tiếp theo vào tháng 9, trong thời gian để ra mắt bản cập nhật phần mềm iOS 11. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn muốn xem một chiếc iPhone 8 tìm cách mà Vladimir đã vẽ nó.

Video:

Tin tức: LG G6+ với dung lượng 128 GB cùng nhiều màu sắc và tính năng mới

Nguồn: Sưu tầm – Đoạn clip ngắn nói về iPhone 8 trong như thế nào

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of