Điện thoại Essential đang tiến hành loại bỏ jack cắm tai nghe

Essential

Điện thoại Essential đang tiến hành loại bỏ jack cắm tai nghe

Điện thoại Essential của Andy Rubin tiếp tục xu hướng bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm, vì nó rõ ràng không phải là một tính năng thiết yếu nữa. Tuy nhiên, các jacks sang một bên, các jack thực sự là đến điện thoại bezel-ít trong các hình thức của một mô-đun add-on! Điều đó thú vị đến thế nào?

Được rồi, nó sẽ không thực sự là jack bởi chính nó trong một số loại từ nhỏ, từ tính, nó sẽ là một phần của một mô-đun hi-fi dành cho điện thoại lớn hơn, có thể là một sự bổ sung gọn gàng cho âm thanh.

Essential

“Chúng tôi đang làm việc đúng giờ đồng hồ trên khắp thế giới để có được những điều tuyệt vời của bạn đã sẵn sàng”, cha của Android cho biết trong một AMED Reddit. Một nhân viên thiết yếu khác đã làm sáng tỏ hơn trong AMA rằng “Người đứng đầu về kiến ​​trúc của chúng tôi ở Châu Á hiện đang nhận được phụ kiện âm thanh cao cấp của chúng tôi đã được quay số. Anh ấy đã gọi tôi vào lúc 3 giờ sáng hôm nay để chúng tôi có thể nói về một số chi tiết cụ thể cho thiết kế của chúng tôi. ”

Hãy hy vọng rằng mô-đun hi-fi không có được “siêu quay số” như máy ảnh của Máy ảnh Chính, và bằng cách này sẽ được sửa chữa, Rubin tuyên bố. Giả sử. Đến một mức độ nào. Bằng cách thúc đẩy cập nhật phần mềm …

Nhưng trở lại với khe cắm tai nghe 3,5mm, Rubin tuyên bố nó đã bị bỏ qua từ Essential Phone để bắt đầu, bởi vì nó “quá lớn” và sự bao gồm của nó sẽ dẫn đến một thiết bị có “cằm to” và “10 phần trăm” giảm tuổi thọ pin.

Nguồn: Sưu tầm – Điện thoại Essential đang tiến hành loại bỏ jack cắm tai nghe

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of