Điểm danh một số chiếc “smartphone tương lai” trong năm 2017

iPhone-8

Samsung S8 – chiếc smartphone ấn tượng đã được ra mắt trong thời gian gần đây. Tuy nhiên nó không phải là chiếc smartphone duy nhất trong năm nay. Sau S8 vẫn còn một loạt những chiếc “smartphone tương lai” đang được mọi người chờ đón trong nửa cuối năm 2017.

iPhone-8
iPhone 8 được kì vọng trong mùa thu năm nay

IPhone 8 và iPhone X

Apple đang khiến cả thế giới “mong ngóng” với thiết kế của iPhone 8. Thêm vào đó những tin đồn xung quanh thiết kế của nó càng làm tăng thêm sự tò mò và kì vọng của người dùng với siêu phẩm này. Được hứa hẹn ra mắt trong mùa thu năm nay, tháng 9 này người ta mong chờ sự có mặt của chiếc điện thoại ấn tượng này. Ngoài ra, cũng nghe đồn rằng Apple sẽ tung ra một phiên bản có tên là iPhone X – Hãy mong chờ xem tháng 9 này Apple sẽ cho chúng ta thấy gì nhé.

Bên cạnh đó, giá của iPhone 8 sẽ có mức đắt nhất trong lịch sử iPhone. Dự tính mức giá của iPhone 8 sẽ là 1000 đô la.

Xem thêm: Apple tập trung quảng cáo tính năng chụp chân dung của iPhone 7 Plus

Samsung Galaxy Note 8
Samsung Galaxy Note 8 cũng được sự kiến ra mắt trong mùa thu 2017

Samsung Galaxy Note 8

Note 8 là một trong những chiếc điện thoại được mong chờ trong năm nay của hãng Samsung. Giống như iPhone 8 thì Samsung Galaxy Note 8 được đồn đoán rất nhiều về thiết kế. Và dĩ nhiên, nó cũng đã và đang khiến cho các tín đồ công nghệ đang “đứng ngồi không yên”.

Samsung Note 8 được kì vọng sẽ có những cải tiến so với dòng Note 7 trước đó. Và cũng hi vọng rằng những thiếu sót của thiết kế Note 7 sẽ hoàn toàn được khắc phục trong phiên bản mới này của Samsung.

Samsung Galaxy X

Có tin đồn rằng sau Samsung Galaxy S8 Samsung sẽ cho ra đời một phiên bản mới là Samsung Galaxy X. Chưa rõ thiết kế của chiếc smartphone này ra sao nhưng nó hứa hẹn mang lại sự mới mẻ cho thị trường smartphone. Thêm vào đó nó cũng có thể là mối đe dọa mà Samsung tạo ra cho iPhone 8 sẽ được ra mắt trong mùa thu năm nay.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of