Đây là phiên bản màu bạc sắp tới của Nokia 8 flagship

Nokia 8 flagship
Đây là phiên bản màu bạc sắp tới của Nokia 8 flagship

Đây là phiên bản màu bạc sắp tới của Nokia 8 flagship

HMD Global, chủ sở hữu giấy phép điện thoại Nokia, dự kiến ​​sẽ tiết lộ ít nhất một điện thoại thông minh cao cấp vào cuối năm nay. Đã có nhiều cuộc thảo luận về điện thoại thông minh hàng đầu của HMD với điện thoại thông minh của HMD, nhưng chúng tôi đã không nhận được cái nhìn tốt hơn về thiết bị cho đến gần đây. Nếu bạn đang theo dõi nguồn cấp dữ liệu tin tức của chúng tôi thì bạn đã biết về Nokia 8, một điện thoại thông minh cao cấp có tính năng camera kép và các thông số hàng đầu. Nhờ Evan Blass, bây giờ chúng ta biết phiên bản Blue của Nokia 8 trông như thế nào.

Nokia 8 flagship
Đây là phiên bản màu bạc sắp tới của Nokia 8 flagship

Hôm nay, anh quyết định xuất bản một hình ảnh khác của Nokia sắp ra mắt 8, lần này là Silver. Bên cạnh màu sắc, không có sự khác biệt rõ ràng giữa phiên bản Blue và Silver của Nokia 8, vì chúng về cơ bản là thiết bị tương tự. Tin đồn cho biết HMD Global dự định công bố Nokia 8 vào cuối tháng 7 và rằng điện thoại thông minh sẽ có chi phí ít hơn hoặc khoảng 600 € (600 USD ở Hoa Kỳ).

Bên cạnh thiết kế đôi camera Zeiss 13 megapixel ở mặt sau, Nokia 8 được đánh giá là màn hình Quad HD, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ mở rộng 64GB và bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 mạnh mẽ. Đương nhiên, điện thoại sẽ được gửi kèm với Android 7.1 Nougat trên máy bay, nhưng người hâm mộ Nokia nên yên tâm rằng công ty Phần Lan sẽ cung cấp cập nhật Android O ngay sau khi hệ điều hành mới được phát hành.

Vì tất cả các điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Nokia mới đều đi kèm với Android gần cổ phiếu, thì nên dễ dàng hơn cho HMD để đẩy các cập nhật hệ điều hành quan trọng cho thiết bị cầm tay của mình một cách kịp thời.

Nguồn: Sưu tầm – Đây là phiên bản màu bạc sắp tới của Nokia 8 flagship

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of