Đây là đôi nét về dòng điện thoại Nokia 2 giá rẻ

Nokia 2
Đây là đôi nét về dòng điện thoại Nokia 2 giá rẻ

Đây là đôi nét về dòng điện thoại Nokia 2 giá rẻ

Nokia 2 được coi là điện thoại thông minh Android rẻ nhất của HMD cho đến nay. Tên của chiếc điện thoại chưa được xác nhận, nhưng các quan chức của công ty đã gợi ý trong các cuộc phỏng vấn gần đây rằng HMD dự định tung ra điện thoại thông minh Android mới trong những tháng tới.

Một trong những điện thoại sắp tới là Nokia 2, một chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách được cho là có một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 212 thấp kết hợp cùng với 1GB RAM.

Nokia 2
Đây là đôi nét về dòng điện thoại Nokia 2 giá rẻ

Thông tin này được đưa ra thông qua cơ sở dữ liệu của Geekbench và đi kèm với một báo cáo trước đó cho thấy tất cả các chipset bên trong tất cả điện thoại Nokia được cho là sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Hôm nay, HMD khẳng định nó sẽ công bố điện thoại thông minh Android mới vào ngày 16 tháng 8. Công ty Phần Lan này dự kiến ​​sẽ công bố chiếc điện thoại đầu tiên của mình, Nokia 8, nhưng các thiết bị cầm tay khác cũng có thể được giới thiệu. Bản phác thảo về chiếc Nokia 2 không được báo trước gần đây đã bị rò rỉ từ Trung Quốc, cho thấy người hâm mộ có thể trông giống như điện thoại thông minh. Nokia 2 nằm bên cạnh hình vẽ tay của Nokia 3, một thiết bị mà chúng tôi vừa xem xét gần đây.

Xét về quy mô của Nokia 2 và Nokia 3, có vẻ như điện thoại sẽ có màn hình 5 inch tương tự. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật còn lại của chúng tôi sẽ khác, theo báo cáo trước đây của chúng tôi. Ngồi ở cuối thấp nhất của dòng sản phẩm điện thoại thông minh Android của Nokia, Nokia 2 có lẽ sẽ không nổi bật về thiết kế, vì vậy chúng ta hãy hy vọng rằng nó sẽ không tốn kém như có thể.

Nguồn: Sưu tầm – Đây là đôi nét về dòng điện thoại Nokia 2 giá rẻ

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of