Đây có thể là thiết kế đắt tiền của Huawei Mate 10 Porsche

Huawei Mate 10 Porsche

Đây có thể là thiết kế đắt tiền của Huawei Mate 10 Porsche

Chúng tôi chỉ mất chưa đầy một tháng để thông báo ra mắt chính thức của Huawei, nơi công ty Trung Quốc dự kiến ​​sẽ giới thiệu dòng sản phẩm Mate 10 mới. Cũng giống như trong vài năm gần đây, Huawei sẽ tung ra nhiều phiên bản của hạm đội của mình, nhưng một số trong số đó sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường nhất định.

Một trong những thiết bị có khả năng được tung ra thị trường vào cuối năm nay là Huawei Mate 10 Porsche Design. Kể từ khi phiên bản thông thường được cho là có giá bán khoảng $ 850, mô hình thiết kế Porsche nên đắt hơn nhiều.

Huawei Mate 10 Porsche

Một vài kết quả của thiết kế Porsche Huawei Mate 10 không công bố đã bị rò rỉ trên YouTube, nhưng vẫn chưa rõ liệu chúng có chính xác hay không. Một danh sách hoàn chỉnh các thông số kỹ thuật và chi tiết về ngày và giá phát hành của điện thoại cũng xuất hiện trong video.

Cũng giống như chiếc Mate 10 thông thường, mẫu Porsche Design được cho là phô trương màn hình AMOLED 5,9 inch với độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel). Cùng bộ vi xử lý Kirin 970 sẽ được tích hợp bên trong, cùng với bộ nhớ RAM 6 hoặc 8GB, cũng như lưu trữ 128 hoặc 256GB.

Điện thoại thông minh sẽ được trang bị thiết lập camera kép (16MP + 23MP) với ống kính Leica, trong khi phía trước có một chiếc máy ảnh chụp tự động 13-megapixel. Nó sẽ được cung cấp bởi một pin 4.500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh. Không nghi ngờ gì nữa, thiết kế Mate Porsche 10 sẽ được trang bị Android 8.0 Oreo và EMUI 6.0 trên đầu trang.

Xét về giá, không có lý do nào để Huawei bán nó rẻ hơn so với model trước đó, vì vậy có một cơ hội cao cho Mate 10 Porsche Design sẽ có giá khoảng 1.350 USD – 1.500 USD. Chúng tôi nghi ngờ điện thoại sẽ không được tung ra thị trường cho đến cuối năm nay hoặc đầu năm 2018.

Nguồn: Sưu tầm – Đây có thể là thiết kế đắt tiền của Huawei Mate 10 Porsche

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of