Đánh giá Moto Z2 Force

Moto Z2 Force Review
Đánh giá Moto Z2 Force

Đánh giá Moto Z2 Force

Người mua sắm trên smartphone có muốn có nhiều lựa chọn không? Đến một mức độ nhất định, chắc chắn, lựa chọn cho phép chúng tôi đến gần hơn để nhận được điện thoại của những giấc mơ của chúng tôi, và giảm nguy cơ bị mắc kẹt với một số thỏa hiệp không mong muốn. Vì vậy, khi một công ty tung ra một thiết bị và nó có hai kích cỡ khác nhau, chúng ta có xu hướng xem xét điều này như một điều tốt; Cho dù chúng tôi muốn điện thoại nhỏ nhắn 5.0 inch hoặc phablet 5,7 inch lớn, cơ sở của chúng tôi được bảo hiểm.

Moto Z2 Force Review
Đánh giá Moto Z2 Force

Nhưng khi chúng tôi bắt đầu nói về phần cứng mô đun, lợi ích của việc có tất cả những mô hình khác nhau có thể bắt đầu trở nên khó khăn hơn để biện minh. Nhìn vào loạt sản phẩm Motorola Moto Z của Motorola vào năm ngoái: chúng tôi đã có chiếc Moto Z mỏng siêu mỏng, cũng như Moto Z Force cồng kềnh hơn và trong khi loại sau này dày hơn nhiều, nó cũng cung cấp pin lớn hơn đáng kể.

Nếu phần cứng của điện thoại của bạn được kết thúc khi nó rời khỏi nhà máy, có những lựa chọn đó có ý nghĩa, nhưng với gia đình Moto Z, bạn luôn có thể lấy một chiếc điện thoại mỏng hơn và kéo dài tuổi thọ pin bằng cách kết nối một pin bên ngoài với sự trợ giúp của Moto linh hoạt Mods nối.

Rõ ràng đó chỉ là những gì người dùng đã làm, vì năm nay, khi chúng tôi kiểm tra thế hệ thứ hai của điện thoại Moto Z, không có sự phân chia giữa một Z mới và mô hình Z Force mới. Thay vào đó, Motorola đã giảm mạnh Z Force và giới thiệu nó như một chiếc điện thoại modular hàng đầu trong mùa giải.

Liệu đó có phải là một bước đi khôn ngoan không? Liệu Z2 Force mới có thể đạt được kết quả tốt nhất của cả hai thế giới, hay lựa chọn giữa đường mà có thể có lợi từ việc không cố gắng làm hài lòng mọi người cùng một lúc? Chúng ta đang nhìn vào đó ngay khi chúng ta xem lại Moto Z2 Force.

Nguồn: Sưu tầm – Đánh giá Moto Z2 Force

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of