Người dùng có thể xem video Youtube trên WhatsApp

WhatsApp

Trong thời gian tới đây, người dùng WhatsApp có thể xem video Youtube ngay trên ứng dụng này cũng như có thể thực hiện nhiều chức năng thú vị khác.

WhatsApp gần đây đã giới thiệu tùy chọn để gửi bất kỳ loại tập tin thông qua tin nhắn tức thời của nó, nhưng các tính năng mới dự kiến ​​sẽ tiếp tục đến với ứng dụng này trong tương lai không xa.

Một số tính năng mới đã được triển khai vào ứng dụng nhưng hiện tại chúng vẫn là bí mật đối với người dùng. Một trong những cập nhật mới nhất của WhatsApp dành cho iOS đã giới thiệu một tính năng chắc chắn sẽ rất hữu ích cho người dùng: tùy chọn xem các video trên YouTube trực tiếp trong WhatsApp.

WhatsApp

Mặc dù tính năng này vẫn đang được phát triển nhưng nó cho phép người dùng có thể truy cập nó để xem các video trên YouTube bằng WhatsApp theo cách tương tự như hình ảnh trong chế độ Picture. Bạn có thể kéo chế độ “picture in picture” để mở rộng nó trên toàn bộ màn hình hoặc bạn có thể mở video trên YouTube trong một cửa sổ WhatsApp hoàn toàn khác.

Bạn thậm chí có thể kéo cửa sổ video ở bên trái hoặc bên phải của màn hình mà không dừng lại hiệu quả để bạn có thể tiếp tục đọc cuộc trò chuyện của mình. Rõ ràng, tùy chọn để xem video YouTube trong WhatsApp hỗ trợ đầy đủ cho iPhone 6 và các thiết bị mới hơn, nhưng những điện thoại thông minh của Apple có màn hình nhỏ hơn cũng có thể tương thích với tính năng này.

Có thể bạn quan tâm: Đây là phiên bản màu bạc sắp tới của Nokia 8 Flagship

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of