Có thể samsung tung ra một phiên bản mini của Galaxy S8

Có thể samsung tung ra một phiên bản mini của Galaxy S8

Samsung thực sự không từ bỏ thương hiệu S8, và do đó những rò rỉ và tin đồn tiếp tục. Chúng ta đã biết đến Galaxy S8 Active trong thời gian dài, nhưng thực tế là series Active đã trở thành một truyền thống lâu đời đối với các thiết bị của Samsung. Tuy nhiên, một tin đồn mới mẻ khẳng định đây không phải là chiếc S8 duy nhất mà chúng tôi chưa gặp. Một chiếc Galaxy S8 mini được cho là sẽ sớm xuất hiện, với thiết kế trực quan của anh chị em họ lớn hơn, hơi mỏng với nội thất khiêm tốn hơn.

co the samsung tung ra mot phien ban mini cua Galaxy S8
Có thể samsung tung ra một phiên bản mini của Galaxy S8

Theo tin đồn, S8 mini sẽ không được hỗ trợ bởi Snapdragon 835 của Qualcomm, nhưng thay vào đó sẽ sử dụng Snapdragon 821 (giống như trong LG G6). Nó sẽ vẫn có tính năng 4 GB RAM, nhưng lưu trữ nội bộ của nó sẽ được giảm một nửa xuống đến một measly 32 GB. Đối với kích thước, nó sẽ chỉ nhỏ hơn so với các mô hình S8 lớn hơn, vì màn hình của nó được cho là 5,3 inch trong đường chéo, mặc dù nó sẽ giữ cùng một thiết kế Display Infinity. Tuy nhiên, viền trên cùng và dưới cùng của nó sẽ cao hơn. Chiếc máy ảnh được cho là vẫn không thay đổi, có nghĩa là một súng 12 MP Dual Pixel là theo thứ tự.

Lấy một cái này với một muối hoặc mười, mặc dù – nguồn gốc của tin đồn đã không thực sự làm phiền thông báo cho chúng tôi nơi intel của nó đến từ. Hơn nữa, Samsung đã chôn ngôi sao của Galaxy mini vào năm 2014 với chiếc S5 mini, và mọi người đã không chính thức kêu gọi sự phục sinh của nó.

Tin tức: Samsung Galaxy J3 (2017) Duos đến châu Âu sớm hơn dự kiến

Dù sao đi nữa, thị trường cho các thiết bị cao cấp với một yếu tố hình thức nhỏ đã được sử dụng khá nhiều trong vài năm qua, trừ khi iPhone đã được di chuyển trở lại có thể là một quyết định kinh doanh tốt. Tuy nhiên, có thể đã đến lúc mọi người bắt đầu suy đoán về các biến thể mang thương hiệu S khác mà công ty sẽ nâng cao từ cái chết sắp tới: Galaxy S8 Neo? S8 Thể thao?

Nguồn: Sưu tầm – Có thể samsung tung ra một phiên bản mini của Galaxy S8

Leave a Reply

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Notify of